Pháp Luật Plus - Dùng gậy tre đánh chết người, đối tượng lĩnh 18 năm tù

Dùng gậy tre đánh chết người, đối tượng lĩnh 18 năm tù

0
Ngày 19/9, TAND tỉnh Đắk Lắk đã tuyên phạt bị cáo Y Nanh Niê (54 tuổi, trú phường Thành Nhất, TP Buôn Ma Thuột) 18 năm tù về tội “Giết người”.

Theo cáo trạng, sáng ngày 2/3, bà H’Juang HĐơk (ngụ phường Thành Nhất) cùng hai người con mang thước dây đến thửa đất của gia đình mình thuộc buôn Ky đo đất để xác định ranh giới với lô đất của Y Nanh. Tại đây, hai người xảy ra mâu thuẫn.

1

Bị cáo Y Nanh Niê tại phiên tòa.

Đến tối cùng ngày, bà H’Juang đến nhà Y Nanh chửi bới lớn tiếng. Bực tức, Y Nanh nhặt lấy 1 cây gậy tre đánh vào chân bà H’Juang.

Sau đó, đối tượng đánh liên tiếp 2 cái vào đầu bà H’Juang khiến nạn nhân gục ngã và tử vong khi được người dân đưa đi cấp cứu.

 

N.Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

Hết thời làm du lịch kiểu “xẻ thịt” di sản

Phát triển du lịch có trách nhiệm đang dần trở thành một xu hướng tất yếu khi ngành du lịch Việt Nam đang phát triển nhanh chóng.

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

Thế nào là phụ nữ thành đạt? Để rồi chẳng ai trong hai phái – đàn ông và phụ nữ - thoải mái, hài lòng với câu trả lời…

Phóng viên Dân trí đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019

Với câu trả lời ứng xử thông minh, PV Mai Bích Châm đến từ báo điện tử Dân trí đã đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019.

Chuỗi sự kiện thú vị tại Công viên Ấn tượng Hội An

Chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng ngày 20/10 và tuần lễ halloween diễn ra công viên Ấn tượng Hội An hứa hẹn mang đến nhiều thích thú cho du khách.