Dùng facebook lừa đảo lấy cắp xe đạp điện

0
Công an huyện Vĩnh Lộc (Thanh Hóa) vừa bắt giam một đối tượng trong huyện dùng facebook để làm quen rồi chiếm đoạt tài sản của người khác mang bán lấy tiền chơi game.
Đối tượng Phạm Doãn Bùi.
Đối tượng Phạm Doãn Bùi.

Được biết đối tượng này tên Phạm Doãn Bùi (SN 1988 ở xã Vĩnh Quang, Vĩnh Lộc) đã sử dụng facebook với nick name “Linh” rồi tìm cách làm quen với nữ sinh H.T.L (SN 2000 ở xã Vĩnh Hưng, Vĩnh Lộc). Đối tượng này rủ L. đi uống nước sau đó lừa lấy chiếc xe đạp điện trị giá 11 triệu đồng đem đi cắm lấy tiền chơi game.

Nữ sinh đã mau chóng báo công an điều tra làm rõ sự việc và bắt giam đối tượng Bùi. Hiện, tang vật đã được trả lại cho người bị hại.

Quỳnh Châu

Loading...

Bình luận

Mở lòng với người nhà

Mở lòng với người nhà

0
Dù là anh em trong cùng một nhà cần mở lòng với nhau bởi những khúc mắc nhỏ, nếu cứ chấp nhất, mâu thuẫn kéo theo là rạn nứt, mất tình cảm.

Vì sao Tần Thủy Hoàng cả đời không lập hậu?

Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, các bậc đế vương sau khi lên ngôi thường rất coi trọng hai việc. Đó là chọn người kế thừa và lập hoàng hậu.

Huỳnh Anh tập luyện thể lực cùng Quang Hải

Huỳnh Anh đã tới sân tập hỗ trợ Quảng Hải tập thể lực gây nên sự tò mò, thú vị cho công chúng...

Áp lực kỳ thi tốt nghiệp THPT, “sao” Việt gầy sọp, mất ngủ, không dám yêu

Á hậu Thụy Vân nói trước kỳ thi tốt nghiệp THPT, cô gầy sọp vì lo học, từ chối không ít sự theo đuổi.

TripAdvisor bình chọn Hội An vào top 25 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020

Trong danh sách độc giả bình chọn trên TripAdvisor, Hội An và Hà Nội lần lượt đứng vị trí 17 và 15 điểm đến nổi tiếng nhất thế giới 2020.

Xem thêm