Pháp Luật Plus - Dùng bằng giả, nữ hiệu trưởng bị cách chức

Dùng bằng giả, nữ hiệu trưởng bị cách chức

0
Ngày 14/11, UBKT Huyện ủy Kbang, tỉnh Gia Lai cho biết, đã cách chức hiệu trưởng đối với bà Trần Thị Hà do sử dụng bằng tốt nghiệp THPT không hợp pháp.

Theo UBKT Huyện ủy Kbang, ngày 1/8, đơn vị đã tiến hành kiểm tra khi có dấu hiệu vi phạm đối với bà Trần Thị Hà- Hiệu trưởng Trường Mẫu giáo Kông Lơng Khơng, huyện Kbang.

1

Văn bản của UBKT Huyện ủy Kbang, tỉnh Gia Lai.

Qua kiểm tra, phát hiện bà Hà sử dụng bằng tốt nghiệp THPT không hợp pháp để lập hồ sơ học và được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp lý luận Chính trị - Hành chính. Vì vậy, bà Hà bị cách chức.

B.Phong- Hoàng Hà

Loading...

Bình luận

Loading...
'Giảm nhiệt' những vấn đề 'nóng'

'Giảm nhiệt' những vấn đề 'nóng'

0
Các phiên chất vấn mở ra và cũng là lúc mà Ủy ban nhân dân thể hiện vai trò quản lý bằng những câu trả lời và hành động thiết thực.

U22 Việt Nam - U22 Campuchia: Vé chung kết trong tầm tay?

U22 Việt Nam vốn nhiều kinh nghiệm, đồng đều hơn. Vì vậy, vé vào chung kết được dự đoán là sẽ nằm trong tầm tay đoàn quân của HLV Park Hang Seo.

Bao giờ điện ảnh Việt có phim trường đúng nghĩa?

Phải "nhặt sạn" bối cảnh... Rất nhiều nguyên nhân đến từ việc thiếu phim trường chuyên nghiệp đã cản bước chân những người yêu điện ảnh Việt.

Lịch thi đấu SEA Games 30 ngày 7/12: Chờ cơn mưa Huy chương vàng

Ngày thi đấu chính thức thứ 7 của SEA Games với rất nhiều niềm hy vọng vàng ở bơi lội, điền kinh, bắn súng, karate, taekwondo…

Sea Games 30: Indonesia cạnh tranh khốc liệt với Việt Nam để giành vị trí thứ 2

Đứng thứ 3 với 35 huy chương vàng tại Sea Games 30, Indonesia đang quyết tâm vượt Việt Nam để giành vị trí thứ 2.