Pháp Luật Plus - Dùng 10 nghìn mua chuộc trẻ nhỏ để hiếp dâm người phụ nữ tâm thần

Dùng 10 nghìn mua chuộc trẻ nhỏ để hiếp dâm người phụ nữ tâm thần

0
Khi bị nạn nhân chống cự, la hét và nghe thấy tiếng hàng xóm tri hô, đối tượng có ý định tẩu thoát nhưng đã bị người dân phát hiện, bắt giữ.

Ngày 8/10, thông tin từ Công an thị xã Hương Trà, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, đơn vị này vừa tạm bắt giữ đối tượng Nguyễn Bảo Nguyên (sinh năm 1997, trú tại thị xã Hương Trà) để điều tra về hành vi "Hiếp dâm".

7d5652c81e8af7d4ae9b

Đối tượng Nguyễn Bảo Nguyên.

Trước đó, vào ngày 5/10, Nguyên đột nhập vào một nhà dân ở xã Hương Văn, thị xã Hương Trà. Nhận thấy ở đây có một phụ nữ đang ở trong nhà với 2 trẻ nhỏ, đối tượng này đã lấy tiền cho 2 trẻ 10.000 đồng để ra ngoài mua kẹo. Sau đó thực hiện hành vi hiếp dâm người phụ nữ.

Khi bị nạn nhân chống cự, la hét và nghe thấy tiếng hàng xóm tri hô, đối tượng có ý định tẩu thoát nhưng đã bị người dân phát hiện, bắt giữ. Nạn nhân là người có biểu hiện tâm thần.

Bước đầu, đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Cơ quan công an đang tiếp tục làm rõ vụ việc này.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

“Kỳ quan miền nhiệt đới” MerryLand Quy Nhơn và những trải nghiệm hiếm có trong đời

“Thành phố bán đảo” MerryLand Quy Nhơn đang mang đến cho thành phố biển Quy Nhơn lớp lớp những trải nghiệm, những màu sắc mới ngày càng hấp dẫn...

Học vấn và gia thế "khủng" của thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

Không chỉ nổi bật về nhan sắc, một số thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 còn gây chú ý khi sở hữu thành tích học tập ấn tượng.

Xúc động nhạc phẩm ngợi ca các bác sĩ tại bệnh viện Lê Văn Thịnh

Nhận thấy sự thân thiện, nhiệt tình đến từ các bác sỹ, y tá, nhạc sỹ Hồ Hưng Dũng đã sáng tác ca khúc “Yêu Bệnh viện Lê Văn Thịnh”.

Thượng tọa Thích Nguyên Thành được tái suy cử Trưởng ban Phật giáo tỉnh Thái Nguyên

Sau khi BTS GHPGVN tỉnh Thái Nguyên nhiệm kỳ IV tuyên bố miễn nhiệm, Trung ương GHPGVN đã lấy ý kiến Đại hội về thành phần nhân sự nhiệm kỳ V...

Xem thêm

Thế giới Facebook