Pháp Luật Plus

Đùa vui ngày Cá tháng Tư, cô gái bị phạt 15 triều đồng vì nhận mình bị nhiễm Covid-19

0
Một cô gái tại Lục Ngạn, Bắc Giang đã bị lực lượng chức năng xử phạt số tiền 15 triệu đồng vì đăng tải thông tin tự nhận mình nhiễm Covid-19.

Ngày 1/4, Công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) đã lập biên bản xử phạt N. T. H (22 tuổi) số tiền 15 triệu đồng vì đăng thông tin sai sự thật liên quan đến dịch bệnh COVID-19.

11111

H. được triệu tập và xử phạt số tiền 15 triệu đồng vì đăng tin sai sự thật.

Trước đó, H. dùng tài khoản Faecbook cá nhân đăng tải bài viết có nội dung: "Hiện tại mình đang bị cách ly do nghi ngờ nhiễm COVID-19. Hôm qua mình có vào Vân Xô mua đồ lúc 12 giờ và đi chợ Cơ Khí lúc 16 giờ. Ai ở 2 khu vực đó thì vui lòng đi khai báo y tế nhé. Hãy là một người có ý thức vì cộng đồng”.

Thông tin trên nhanh chóng được cộng đồng mạng chia sẻ, bình luận và phản hồi, khiến nhiều người hoang mang.

11111

Thông tin được H. đưa lên mạng xã hội gây hoang mang dư luận

Ngay lập tức, cơ quan công an triệu tập H. lên trụ sở để làm rõ. Cô gái cho biết thông tin trên là không đúng sự thật, chỉ muốn đăng tải để làm trò đùa trong ngày "cá tháng tư".

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Kích cầu du lịch Đà Nẵng gắn với sản phẩm, dịch vụ "giải trí đêm”

Nhiều vấn đề nóng liên quan đến xây dựng và phát triển mạnh mẽ hơn nữa các sản phẩm và dịch vụ du lịch phát triển kinh tế đêm tại Đà Nẵng.

Quảng Ngãi bảo tồn phát huy di sản văn hóa vùng cao

Qua các lễ hội, tiếng cồng chiêng, tiếng đàn Bro, đàn Katak, các làn điệu dân ca Xà ru, A giới… tiếp tục ngân vang.

Hôm nay (10/7), bốc thăm tứ kết Champions League

Hôm nay (10/7/2020), UEFA sẽ tiến hành bốc thăm chia cặp cho các vòng đấu từ tứ kết, bán kết của Champions League mùa giải 2019-2020.

Vịnh Hạ Long - 'Bức tranh thủy mặc' khổng lồ của Vịnh Bắc Bộ

Vinh dự được tạp chí uy tín Insider của Mỹ đưa vào danh sách 50 kỳ quan thiên nhiên đẹp nhất thế giới nhờ cảnh đẹp thiên nhiên tuyệt mỹ.

Xem thêm