Đưa đối tượng 'đánh giày kiểu giang hồ' vào trung tâm bảo trợ xã hội

0
Cơ quan chức năng vừa đưa đối tượng đánh giày kiểu giang hồ Đinh Đình Phương vào Trung tâm bảo trợ xã hội TP Đà Nẵng để quản lý.

Chiều 4/8, ông Trần Thế Sơn, Chủ tịch UBND phường Thạch Thang, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng cho biết, cơ quan chức năng vừa đưa Đinh Đình Phương (24 tuổi, quê huyện Thọ Xương, Thanh Hóa, tạm trú tại phường Tân Chính, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) vào Trung tâm bảo trợ xã hội TP Đà Nẵng để quản lý.

Vào ngày 2/8, đối tượng Viên Đình Phương nhận đánh giày cho khách uống cà phê trên đường Phan Bội Châu, phường Thạch Thang, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Sau đó, Phương tự ý dán thêm đế và lót giày rồi đòi khách giá 300.000 đồng.

Khi bị khách phản ứng, Phương kỳ kèo xin thêm tiền đế và lót dày và bị người dân chứng xung quanh chụp ảnh gửi đến trang thông tin góp ý của TP Đà Nẵng.

Đối tượng Phương (áo trắng) thừa nhận hành vi.
Đối tượng Phương (áo trắng) thừa nhận hành vi.

"Hiện nay, trên địa bàn thành phố xuất hiện một nhóm người đánh giày theo kiểu giang hồ. Sáng 2/8, tôi ngồi tại quán cafe 51 Phan Bội Châu, kêu một cậu đánh giày, yêu cầu chỉ đánh giày. Sau một lúc, cậu ta mang giày lại và nói chi phí là 300.000 đồng, bao gồm: 250.000 đồng tiền dán đế giày + 50.000 đồng tiền công đánh giày.

Thật vô lý! Yêu cầu đặt ra là đánh giày, mà tự cậu ta dán đế, thay lót... Một số anh đang ngồi quán bên cạnh rất bức xúc về việc này. Có 2 anh nói đã bị chính tên này o ép đòi tiền, tên này gọi cả đồng bọn qua gây sức ép. Giữa một đô thị văn minh, ngay gần Trung tâm hành chính - bộ mặt của thành phố, hướng tới mục tiêu thành phố đáng sống”, người này phản ánh trên trang góp ý.

Ngày 3/8, Công an phường Thạch Thang đã mời Phương lên làm việc và đối tượng này khai đã cùng nhóm đánh giày khoảng 4 đến 5 người thường tự ý dán đế dày cho khách để "chặt chém" thêm tiền của khách. 

Nguyễn Tuấn

Loading...

Bình luận

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Báo Thái Lan "choáng" khi CLB TPHCM mua hai ngôi sao Costa Rica

Ký hợp đồng với bộ đôi tiền đạo tuyển thủ quốc gia Costa Rica là Jose Ortiz và Ariel Rodriguez, nhiều tờ báo Thái Lan đồng loạt xem đây là sự kiện.

Cầu thủ Việt Nam và bài học xuất ngoại từ Công Phượng, Văn Hậu

Đoàn Văn Hậu ra nước ngoài rồi thất bại, Công Phượng cũng vậy, nhưng không có nghĩa là các cầu thủ nội không nên ra nước ngoài.

Khi người trẻ “khắc cốt ghi tâm” với sử Việt

Với sự nghiêm túc, tỉ mỉ, đam mê sử Việt, Youtuber Tuấn mong muốn truyền tải một cách tiếp cận lịch sử mới mẻ, không hề khô khan đối với giới trẻ.

Xem thêm