Đưa bạn gái say rượu vào nhà nghỉ quan hệ tình dục

0
Luân Văn Đô khai đã nhiều lần quan hệ tình dục với bé gái tại nhà nghỉ cho đến khi bị phát hiện.

Công an huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn vừa khởi tố hình sự đối với Luân Văn Đô (SN 1999, trú tại thôn Nà Pài, xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

tam-giu-ga-dan-ong-khoa-trai-cua-hiep-dam-be-gai-1-1237

Hình minh họa.

Theo thông tin ban đầu, Đô quen với một bé gái 15 tuổi ở xã Quảng Lạc, TP Lạng Sơn thông qua mạng xã hội facebook vào đầu năm 2020. Sau đó vài ngày, Đô có rủ bé gái đi ăn cơm tại một nhà người quen rồi tiếp tục ra thị trấn Đồng Đăng uống rượu ốc.

Bé gái quá chén và được Đô đưa vào nhà nghỉ ở khu Ga, thị trấn Đồng Đăng. Tại đây, cả hai quan hệ tình dục, qua đêm với nhau. Đô khai tại cơ quan công an rằng đã nhiều lần quan hệ tình dục với bé gái tại nhà nghỉ này cho đến khi bị phát hiện.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

Diệu Nhi

Loading...

Bình luận

Cuộc sống đằng sau vỏ bọc nhung lụa của những “nàng công chúa” tập đoàn Samsung

Đó chính là câu chuyện của cô con gái thứ hai và con gái út của đế chế Samsung, Lee Boo Jin và Lee Yoon Hyung.

Những bộ phim có cảnh nóng 'khiêu khích' nhất lịch sử điện ảnh thế giới

Nhà báo Brian Viner của Daily Mail đã chọn ra 10 bộ phim có cảnh nóng được cho là khiêu khích, gợi tình nhất trong lịch sử điện ảnh thế giới.

Nhang sạch, có thực sự sạch?

Được Sở Khoa học và Công nghệ kiểm định nên luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. Nhưng thực tế, nhang sạch có sạch như quảng cáo?

Một số điểm tham quan, du lịch và nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng bắt đầu đón khách trở lại

Khu du lịch biểu tượng của Đà Nẵng – Sun World Bà Nà Hills - chính thức đón khách trở lại từ 20/9, sau gần 2 tháng kiên cường chống dịch.

Xem thêm