Đốt than để sưởi ấm, 1 người tử vong vì ngộ độc

0
Do không thấy 2 em thức dậy đi học, người nhà lên gõ cửa thì phát hiện và đưa đi cấp cứu, một em tử vong.

Thông tin từ UBND xã Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, trên địa bàn xã này vừa xảy ra một vụ ngộ độc khí than.

chi-tu-vong-em-nguy-kich-vi-ngo-doc-khi

Ngôi nhà xảy ra vụ việc. 

Vụ việc khiến cho em Trần Thị Hồng Ph. (SN 2006, thôn Quảng Hóa, xã Lê Hóa, huyện Tuyên Hóa) tử vong và em Đinh Thị Thanh H. (SN 2008, xã Hồng Hóa, huyện Minh Hóa) phải đi cấp cứu.

Được biết, Ph. và H là 2 chị em họ. Nhà H ở xã Hồng Hóa (huyện Minh Hóa) đến ở trọ tại nhà Ph. Trước khi xảy ra vụ việc, 2 em ngủ trong phòng kín, có đốt than sưởi ấm. Sáng nay, do không thấy 2 em thức dậy đi học, người nhà lên gõ cửa thì phát hiện và đưa đi cấp cứu.

Tuy nhiên, em Ph. đã tử vong còn H. đã được chuyển đến Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam-Cu Ba Đồng Hới cấp cứu.

Cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ vụ việc này.

Diệu Nhi

Bình luận

Giáo hội Phật giáo Việt Nam tặng 100 máy thở, 50 máy tạo oxy cho Chính phủ và nhân dân Ấn Độ

Ngày 12/5, GHPGVN tổ chức lễ trao tặng vật tư y tế ủng hộ Chính phủ và nhân dân Ấn Độ sớm vượt qua khó khăn do dịch Covid-19 gây ra.

Bắc Ninh: Chùa Phật Tích ủng hộ các chốt kiểm soát dịch Covid-19

Trong hai ngày 10 và 11/5, đoàn Chư Tôn Đức, phật tử Tổ đình Phật Tích (Tiên Du, Bắc Ninh) đến trao tặng quà ủng hộ các Chốt kiểm soát dịch COVID-19.

NTK Lan Anh Lê ra mắt BST áo dài “Sơn Vân Các”

NTK Lan Anh lê ra mắt BST áo dài đôi “Sơn Vân Các” trong tuần vừa qua đã làm không ít các đôi uyên ương sắp cưới không khỏi xuyến xao.

“Thiên đường” Du lịch Quảng Ninh đìu hiu trước làn sóng dịch Covid -19

Do tác động của đại dịch Covid-19 nên hầu hết các điểm tham quan vui chơi tại "Thiên đường" du lịch Quảng Ninh hoàn toàn bị đóng băng.

Xem thêm