Pháp Luật Plus - Đột nhập tiệm bạc khoắng sạch tài sản

Đột nhập tiệm bạc khoắng sạch tài sản

0
Lợi dụng ban đêm tiệm bạc không có người bảo vệ, Trần Tam Tuyền đột nhập vào cuỗm tài sản với số lượng lớn.

Ngày 8/1, Công an huyện Tiên Phước (Quảng Nam) tiến hành thực nghiệm điều tra vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại tiệm bạc Vân Sang của gia đình ông Trần Văn Sang (38 tuổi, trú Tiên An, Tiên Phước).

Theo hồ sơ, vào đêm ngày 5/1, biết tiệm bạc ông Sang không có người trông coi, Tuyền đã dùng cờ-lê mở các đinh ốc kẹp mái tôn rồi lẻn vào bên trong lấy trộm 408 nhẫn bạc, 15 dây chuyền bạc, 1 máy nghe nhạc với tổng trị giá khoảng 100 triệu đồng.

Nhận được tin báo, Công an huyện Tiên Phước đã tập trung lực lượng khám nghiệm hiện trường, thu thập các dấu vết, chứng cứ. Tiếp tục điều tra và vận dụng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan Công an đã xác định được đối tượng gây án chính là Trần Tam Tuyền (17 tuổi, trú Tiên Ngọc, Tiên Phước).

Theo lời khai của Tuyền, sau khi trộm được tài sản, Tuyền đem về phòng trọ của mình cất giấu một nửa và nhờ Lê Công Hoài Sang (17 tuổi, trú Tiên Ngọc) cất giấu nửa còn lại. Hiện Công an huyện Tiên Phước đã thu giữ toàn bộ tang vật vụ án.

Trần Tam Tuyền tại cơ quan điều tra.
Trần Tam Tuyền tại cơ quan điều tra.

Kết quả thực nghiệm điều tra sáng ngày 8/1 phù hợp với tài liệu, chứng cứ mà Công an huyện Tiên Phước đã thu thập được.

Phương Nam

Loading...

Bình luận

Loading...
Âm nhạc trực tuyến - hay và chưa hay

Âm nhạc trực tuyến - hay và chưa hay

0
Sản xuất nhạc trực tuyến là một giải pháp tối ưu trong mùa dịch, khi mà người dân không thể ra đường hay tụ tập chỗ đông người.

Ngày Quốc Tổ Việt Nam toàn cầu online: Kết nối đồng bào Việt

Giỗ Tổ Hùng Vương năm Canh Tý 2020 vẫn được tổ chức quy mô cấp quốc gia nhằm tôn vinh các giá trị văn hóa dân tộc.

Sáng nay, dâng hương Giỗ Tổ tại Đền Hùng

Lễ dâng hương diễn ra vào 9h sáng nay 2/4 tại đền Thượng, thành phần tham gia được rút gọn khoảng 1-2 đại diện là lãnh đạo UBND tỉnh Phú Thọ.

Tối giản nghi thức trong lễ giỗ Tổ Hùng Vương tại TP Vũng Tàu

Ban quản lý Đền thờ Hùng Vương - Mẫu Cửu (12 Bạch Đằng, phường 5, TP Vũng Tàu) quyết định tuyệt đối không tiếp đón người dân để phòng, chống dịch Covid-19.

Khám phá vẻ đẹp "thơ mộng" bản định cư Cu Vai – Yên Bái

Nằm vắt mình trên lưng chừng dốc, bản Cu Vai, tỉnh Yên Bái là một trong những điểm đến hấp dẫn để người dân và du khách khám phá.