Đột kích sới bác, bắt giữ hàng chục đối tượng ở nơi không ai ngờ tới

0
Lực lượng Công an đã đột kích một sới bạc tại Vĩnh Phúc, bắt giữ hàng chục đối tượng, thu giữ gần chục tỷ đồng.

Theo đó, mới đây Công an huyện Vĩnh Tường (Vĩnh Phúc) vừa phá vụ đánh bạc lớn nhất từ trước tới nay, bắt 52 con bạc, thu giữ 700 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều ô tô.

Thông tin về sự việc, lãnh đạo Công an tỉnh Vĩnh Phúc cho hay, sau khi nắm bắt thông tin về sới bạc, lực lượng Công an huyện Vĩnh Tường đã ập vào nhà ông Bùi Văn Lưu (SN 1966, trú tại xã Đại Đồng) bắt giữ các con bạc.

4444

Lực lượng chức năng đột kích bắt giữ hàng chục "con bạc" thu giữ gần 10 tỷ đồng.

52 người chơi xóc đĩa bị bắt, lực lượng chức năng thu giữ hơn 700 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều ô tô. Cơ quan chức năng đang phân loại đối tượng để xác định người cầm đầu.

Cơ quan công an đã đưa nhiều ô tô được cho là của những người tham gia đánh bạc về nơi tập kết để phục vụ công tác điều tra. Địa điểm đánh bạc này được xây dựng theo dạng hầm ngầm kiên cố như lô cốt. Hàng rào cắm đinh và có camera theo dõi.

Hiện vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Văn Đại

Loading...

Bình luận

Maradona - Vì sao anh được nhiều người yêu mến?

Đối với người Việt Nam ở những năm cuối 80 và đầu 90 của thế kỷ trước, nói đến bóng đá, Maradona gần như là 1 biểu tượng.

Thú ăn uống xa xỉ của hoàng đế Trung Hoa

Tiêu chí từ khắt khe cho tới kỳ dị đã được đặt ra để đảm bảo được những yêu cầu về sức khỏe và an toàn cho bậc đế vương.

Giai thoại về "Bàn tay của Chúa" và chất ngạo nghễ của Maradona

Chỉ ra rằng đó là bàn thắng bằng tay vào lưới tuyển Anh ở World Cup 1986. Nhưng cũng từ đó, người ta mới thấy chất ngạo nghễ của Maradona.

Người suốt 40 năm hành nghề “cứu sống” những cuốn sách cũ giữa lòng Sài Gòn

Bởi cái nghề của ông đã lưu giữ lại quá nhiều kỷ niệm và điều tuyệt vời xung quanh những trang sách xưa cũ.

Xem thêm