Đột kích khách sạn VIP, phát hiện hàng chục cặp đôi "mở tiệc" ma tuý

0
Đột kích một khách sạn Vip trên địa bàn huyện Vụ Bản, lực lượng chức năng đã phát hiện hàng chục cặp đôi nam nữ đang "mở tiệc" ma tuý.

Phòng CSĐT về ma túy (PC04), Công an tỉnh Nam Định cho biết đơn vị này vừa phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ bắt quả tang 89 nam, nữ thanh niên đang bay lắc ma túy trong một khách sạn VIP ở huyện Vụ Bản.

Qua nắm bắt tình hình, lực lượng PC04 Nam Định phối hợp cùng Công an huyện Vụ Bản khi ập vào khách sạn Mai Mai (nằm ven Quốc lộ 10), thuộc địa bàn xã Liên Minh, huyện Vụ Bản đã phát hiện 89 nam, nữ thanh niên đang có hành vi tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

21212

Khách sạn nơi diễn ra vụ việc.

Khám xét tại chỗ, lực lượng chức năng thu giữ nhiều vật chứng như bóng cười, thuốc lắc, ketamin, loa, đèn công suất cao. Qua kiểm tra nhanh, có 70/89 nam, nữ thanh niên dương tính với ma túy.

Qua đấu tranh, công an xác định những người trên đến từ nhiều tỉnh, thành khác nhau trên cả nước. Việc những thanh niên này chọn khách sạn Mai Mai để mở tiệc "ma túy" do đây là nơi cách xa khu dân cư, có thể tránh được sự chú ý của người dân.

Hiện Công an tỉnh Nam Định đã khởi tố về hành vi "Tàng trữ trái phép chất ma túy" với 6 nam, nữ thanh niên. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nhật Quang (TH)

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm