Pháp Luật Plus - Đột kích động massage, phát hiện nhiều cô gái khỏa thân đang kích dục cho khách

Đột kích "động" massage, phát hiện nhiều cô gái khỏa thân đang kích dục cho khách

0
Công an TP HCM đã tiến hành kiểm tra 2 cơ sở massage trên địa bàn thành phố, phát hiện nhiều tiếp viên khỏa thân kích dục cho khách.

Theo thông tin, vào tối 10/9 vừa qua, Phòng Cảnh sát Hình sự - Công an TP HCM đã phối hợp với Đoàn liên ngành đã tiến hành kiểm tra 2 cơ sở massage trên địa bàn thành phố.

Trong quá trình kiểm tra, Đoàn liên ngành ập vào bất ngờ 2 tụ điểm massage trên thì phát hiện nhiều tiếp viên khỏa thân kích dục cho khách.

masa

Đột kích "động" massage, phát hiện nhiều cô gái khỏa thân đang kích dục cho khách. Ảnh minh họa.

Cụ thể, tại quán massage trên đường Sư Vạn Hạnh (phường 9, quận 5), Đoàn liên ngành phát hiện 3 nữ tiếp viên đang khỏa thân, kích dục cho 3 khách nam ở các phòng khác nhau. 

Tại quán massage Monaco trên đường số 19 (phường Bình An, quận 2) Đoàn liên ngành phát hiện 4 nữ tiếp viên cũng đang khỏa thân kích dục cho 2 khách nam.

Theo thông tin được biết, giá mà các nữ tiếp viên kích dục cho khách giao động từ 300.000 - 700.000 đồng tới 1,5 triệu đồng/khách

Sự việc sau đó được Đoàn liên ngành lập biên bản và xử lý vụ việc theo luật định.

N.T

Loading...

Bình luận

Loading...

Thắng dễ U23 Australia, U23 Hàn Quốc mơ làm nên lịch sử

Thế trận áp đảo cùng với 2 bàn thắng để đánh bại U23 Australia 2-0 và tiến vào trận chung kết giải U23 Châu Á 2020 với U23 Saudi Arabia.

Diễn chung 20 năm, Xuân Bắc và Tự Long phân chia cát-xê thế nào?

Tự Long tự nhận rất thích tiền nhưng lại ngại làm việc về tiền bạc, việc liên quan cát-xê đi diễn, anh đều để cho Xuân Bắc thương lượng và quyết định.

9 quan niệm kỳ quặc trên khắp thế giới: Cười ra nước mắt

Nhiều người không bao giờ chụp ảnh nếu đứng giữa hai người khác, trong khi người Tây Ban Nha thường ăn nho vào giao thừa để cầu may.

Khế 100 tuổi hình đầu chuột độc lạ, giá 500 triệu gây xôn xao

Cây khế 100 năm tuổi này được khắc hình đầu chuột chào đón năm Canh Tý 2020 và chào bán với giá 500 triệu đồng...

Link liên kết