Pháp Luật Plus - Đột kích cơ sở massage, bắt quả tang nhân viên kích dục cho khách

Đột kích cơ sở massage, bắt quả tang nhân viên kích dục cho khách

0
Trong quá trình đột kích một quán massage, lực lượng chức năng bắt quả tang các nhân viên massage có hành vi kích dục cho khách.

Thông tin từ phía Công an tỉnh Ninh Bình, đơn vị này vừa tiến hành kiểm tra và phát hiện một cơ sở kinh doanh hoạt động massage kích dục cho khách với giá từ 1 triệu đến 1,5 triệu đồng/lượt.

Trước đó, vào khoảng 21h45 tối 17/9, tổ công tác của Công an thành phố Ninh Bình đã tiến hành kiểm tra hành chính, bắt quả tang tại 5 phòng massage ở tầng 3 và 4 có 5 nhân viên nữ đang có hành vi massage kích dục cho 5 khách nam.

9999

Qua quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện các nhân viên massage có hành vi kích dụ cho khách (ảnh minh họa).

Tổ công tác đã lập biên bản và yêu cầu những người liên quan về trụ sở để tiến hành làm rõ.

Bước đầu, Trần Thị Quyên khai nhận tại cơ sở có 2 gói dịch vụ massage kích dục giá 1triệu đồng và 1,5 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang được lực lượng chức năng Công an tỉnh Ninh Bình hoàn thiện hồ sơ xử lý cơ sở massage nêu trên theo quy định của pháp luật.

Nhật Quang

Loading...

Bình luận

Loading...

Hết thời làm du lịch kiểu “xẻ thịt” di sản

Phát triển du lịch có trách nhiệm đang dần trở thành một xu hướng tất yếu khi ngành du lịch Việt Nam đang phát triển nhanh chóng.

Phụ nữ thành đạt trong mắt ai?

Thế nào là phụ nữ thành đạt? Để rồi chẳng ai trong hai phái – đàn ông và phụ nữ - thoải mái, hài lòng với câu trả lời…

Phóng viên Dân trí đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019

Với câu trả lời ứng xử thông minh, PV Mai Bích Châm đến từ báo điện tử Dân trí đã đăng quang Á khôi 2 Press Green Beauty 2019.

Chuỗi sự kiện thú vị tại Công viên Ấn tượng Hội An

Chuỗi sự kiện đặc biệt chào mừng ngày 20/10 và tuần lễ halloween diễn ra công viên Ấn tượng Hội An hứa hẹn mang đến nhiều thích thú cho du khách.