Pháp Luật Plus - Đồng Nai: Xử lý nữ đối tượng đăng tin thất thiệt về dịch Covid-19

Đồng Nai: Xử lý nữ đối tượng đăng tin thất thiệt về dịch Covid-19

0
Đi cà phê nghe mọi người nói chuyện nên D. tin đó là chuyện thật và đăng tải lên facebook để kêu gọi mọi người cảnh giác.

Công an huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai đã phối hợp với các đơn vị chức năng liên tiếp phát hiện, xử lý nhiều trường hợp trên địa bàn vì có hành vi đăng tải thông tin sai sự thật, tung tin thất thiệt liên quan đến dịch bệnh Covid-19 trên mạng xã hội.

Xử lý  đối tượng tung tin thất thiệt về dịch Covid-19

Xử lý đối tượng tung tin thất thiệt về dịch Covid-19

Gần đây nhất, Công an huyện Nhơn Trạch đã làm việc với N.P.D (SN 1987, trú tại ấp I, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) về hành vi đăng tin sai sự thật về dịch Covid-19 lên mạng xã hội facebook gây hoang mang dư luận.

Tại buổi làm việc, N.P.D thừa nhận đã đăng thông tin nói trên vào ngày 07/3/2020 trên facebook cá nhân tên “Phương Duy” (đã đổi tên thành “Rich Pillow”) nội dung: “Mọi người ơi cẩn thận bảo vệ mình và mọi người xung quanh khi ra đường, đã có 2 trường hợp bị nhiểm corona ngay ấp 4 xã Long Thọ đã đưa đi TP.HCM cách ly tối qua rồi”. Sau đó, do nhận thấy thông tin mình đăng sai sự thật nên N.P.D đã chủ động gỡ bỏ nội dung trên khỏi facebook cá nhân

D. khai nhận thêm do nghe được thông tin từ một vài người khách vào quán cà phê nói chuyện nên N.P.D đã đăng tải thông tin lên trang facebook cá nhân của mình để cảnh báo mọi người cẩn thận tránh lây lan. N.P.D cũng thừa nhận hành vi của mình là vi phạm pháp luật.

Công an huyện Nhơn Trạch đã lập biên bản đối với hành vi vi phạm của N.P.D để xử lý theo quy định của pháp luật. Theo khẳng định của Phòng Y tế huyện Nhơn Trạch, đến hết ngày 12/3/2020, trên địa bàn huyện này chưa phát hiện trường hợp nào nhiễm bệnh Covid-19.

Hải Sơn - Văn Bảo

Loading...

Bình luận

Loading...

Chân dài 9x gợi cảm mơn mởn với áo ngực lụa satin mỏng tang

Kara Del Toro luôn biết cách "đốn tim" người hâm mộ trên instagram với những shoot hình gợi cảm, đẹp như mộng.

"MC giàu nhất Việt Nam" quyên góp "khủng" chống dịch Covid-19, công khai danh sách chi tiết

"Các cộng sự của Nghĩa trong những ngày, thể làm trong khả năng hạn hẹp của mình thôi chứ không thể nào mà làm cho hết được", MC Đại Nghĩa chia sẻ.

Nguyễn Phúc Lộc Thành - Ma mỵ cùng lục bát

"Ở Việt Nam chưa có nhà thơ nào viết các tập thơ mà có dự án từ trước như nhà thơ Nguyễn Phúc Lộc Thành" -Nhà thơ Nguyễn Linh Khiếu nhận xét.

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).