Đồng Nai: Xoá ổ mại dâm trá hình ở huyện Trảng Bom

0
Trước tình hình tệ nạn xã hội ngày càng diễn biến phức tạp, cà phê, quán xá trá hình cấu kết với các khách sạn trong địa bàn hoạt động núp bóng, ẩn khuất. Công an Trảng Bom đã lên kế hoạch triệt phá, đập tan nhiều tụ điểm hoạt động mại dâm, kích dục, mua vui cho khách trong khu vực thời gian qua.
cafe phuong hong

Quán cà phê Phượng Hồng hoạt động trá hình mại dâm.

Ngày 18/3, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, đang củng cố hồ sơ, điều tra mở rộng xử lý bà Trần Thị Phương (60 tuổi, quê quán Thanh Hóa) và bà Nguyễn Thị Thanh Hoà (53 tuổi) cùng ngụ tại tỉnh Đồng Nai, về hành vi tổ chức, chứa chấp và môi giới mại dâm trên địa bàn huyện.

Trước đó, từ năm 2017, bà Trần Thị Phương và con trai là Nguyễn Mạnh Dũng (31 tuổi) di cư từ huyện Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa đến ấp 1, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom thuê mặt bằng để mở quán cà phê Phượng Hồng, với mục đích mại dâm trá hình. Sau đó bà Phương và Dũng liên hệ, cấu kết cùng nhà nghỉ Thanh Hòa gần khu vực, nhà nghỉ này do bà Nguyễn Thị Thanh Hòa và con trai Đoàn Ngọc Anh Tuấn (18 tuổi) làm chủ và quản lý trực tiếp, cũng là nơi chứa chấp và môi giới mại dâm cho những khách hàng có nhu cầu.

Vào lúc 22h45 ngày 24/2, bằng những biện pháp nghiệp vụ chuyên môn, Công an huyện Trảng Bom đã tiến hành kiểm tra, bắt quả tang một nhân viên của quán cà phê Phượng Hồng đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách tại nhà nghỉ Thanh Hòa. Cơ quan Công an đã bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối tượng Phương và Hòa để tiến hành khởi tố, điều tra theo quy định của pháp luật.

cong an bat qua tang ban dam

Công an bắt quả tang một cặp đang mua bán dâm.

Các đối tượng này hoạt động rất tinh vi, đa phần là dân di cư từ nơi khác đến địa bàn. Sau đó tiếp cận tìm thuê các mặt bằng gần khu công nghiệp, nơi dân cư đông đúc, liên xã, liên huyện. Rồi xin cấp giấy phép kinh doanh mở quán nước, cà phê giải khát.

Tiếp theo, đối tượng dùng các chiêu trò tuyển dụng nhân viên với thu nhập hấp dẫn rồi lừa đảo, ép nhân viên kích dục cho khách, kiếm lợi nhuận từ chính những cô gái nhẹ dạ cả tin, mỗi lần từ 150.000 đồng đến 300.000 đồng. Cứ như vậy, các đối tượng thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Trong năm 2019 và những tháng đầu năm 2020, Công an huyện Trảng Bom đã kiểm tra, bắt xử lý hành chính 69 quán cà phê kích dục; triệt phá 9 quán chứa, môi giới mại dâm, bắt 48 đối tượng; khởi tố 9 vụ, 14 bị can (mỗi đối tượng có thể chịu án phạt tù từ 5 đến 10 năm tù); xử phạt hành chính 34 đối tượng. Hiện cơ quan Công an huyện Trảng Bom đang điều tra mở rộng, rà soát, lên danh sách tiếp tục triệt phá và có hình thức xử lý nghiêm khắc với các đối tượng chứa, môi giới, mua bán mại dâm thuộc khu vực lân cận.

Hoàng Đăng – Duy Trường

Loading...

Bình luận

Loading...

Mối tình giai thoại giữa ‘vua sòng bài’ Macau và bà xã Lý Liên Kiệt

Hoa hậu châu Á Lợi Trí từng có đoạn tình duyên ngắn ngủi, nhưng thành giai thoại với “vua sòng bài” Macau Hà Hồng Sân.

Lấy khẩu trang làm bikini, nữ nghệ sĩ Mỹ bị chỉ trích dữ dội

Hành động dùng khẩu trang làm bikini giữa đại dịch COVID-19 của nữ nghệ sĩ Mỹ khiến nhiều người dùng mạng tức giận.

Chiêm ngưỡng kiệt tác hội họa trăm năm tại triển lãm số “hình ảnh và khoảng cách"

Từ 31/5/2020, công chúng sẽ được chiêm ngưỡng 16 kiệt tác của 2 danh họa nổi tiếng thế giới Gustav Klimt và Egon Schiele dưới dạng phiên bản số.

VinWonders sắp khai trương “bom tấn giải trí hè” tại Phú Quốc

6 phân khu, 12 chủ đề đặc sắc với câu chuyện xuyên suốt, thiết lập hàng chục kỷ lục mới… là những điểm nhấn của VinWonders Phú Quốc.

Xem thêm