Đồng Nai: Xoá ổ mại dâm trá hình ở huyện Trảng Bom

0
Trước tình hình tệ nạn xã hội ngày càng diễn biến phức tạp, cà phê, quán xá trá hình cấu kết với các khách sạn trong địa bàn hoạt động núp bóng, ẩn khuất. Công an Trảng Bom đã lên kế hoạch triệt phá, đập tan nhiều tụ điểm hoạt động mại dâm, kích dục, mua vui cho khách trong khu vực thời gian qua.
cafe phuong hong

Quán cà phê Phượng Hồng hoạt động trá hình mại dâm.

Ngày 18/3, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, đang củng cố hồ sơ, điều tra mở rộng xử lý bà Trần Thị Phương (60 tuổi, quê quán Thanh Hóa) và bà Nguyễn Thị Thanh Hoà (53 tuổi) cùng ngụ tại tỉnh Đồng Nai, về hành vi tổ chức, chứa chấp và môi giới mại dâm trên địa bàn huyện.

Trước đó, từ năm 2017, bà Trần Thị Phương và con trai là Nguyễn Mạnh Dũng (31 tuổi) di cư từ huyện Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa đến ấp 1, xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom thuê mặt bằng để mở quán cà phê Phượng Hồng, với mục đích mại dâm trá hình. Sau đó bà Phương và Dũng liên hệ, cấu kết cùng nhà nghỉ Thanh Hòa gần khu vực, nhà nghỉ này do bà Nguyễn Thị Thanh Hòa và con trai Đoàn Ngọc Anh Tuấn (18 tuổi) làm chủ và quản lý trực tiếp, cũng là nơi chứa chấp và môi giới mại dâm cho những khách hàng có nhu cầu.

Vào lúc 22h45 ngày 24/2, bằng những biện pháp nghiệp vụ chuyên môn, Công an huyện Trảng Bom đã tiến hành kiểm tra, bắt quả tang một nhân viên của quán cà phê Phượng Hồng đang thực hiện hành vi bán dâm cho khách tại nhà nghỉ Thanh Hòa. Cơ quan Công an đã bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối tượng Phương và Hòa để tiến hành khởi tố, điều tra theo quy định của pháp luật.

cong an bat qua tang ban dam

Công an bắt quả tang một cặp đang mua bán dâm.

Các đối tượng này hoạt động rất tinh vi, đa phần là dân di cư từ nơi khác đến địa bàn. Sau đó tiếp cận tìm thuê các mặt bằng gần khu công nghiệp, nơi dân cư đông đúc, liên xã, liên huyện. Rồi xin cấp giấy phép kinh doanh mở quán nước, cà phê giải khát.

Tiếp theo, đối tượng dùng các chiêu trò tuyển dụng nhân viên với thu nhập hấp dẫn rồi lừa đảo, ép nhân viên kích dục cho khách, kiếm lợi nhuận từ chính những cô gái nhẹ dạ cả tin, mỗi lần từ 150.000 đồng đến 300.000 đồng. Cứ như vậy, các đối tượng thu nhập hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Trong năm 2019 và những tháng đầu năm 2020, Công an huyện Trảng Bom đã kiểm tra, bắt xử lý hành chính 69 quán cà phê kích dục; triệt phá 9 quán chứa, môi giới mại dâm, bắt 48 đối tượng; khởi tố 9 vụ, 14 bị can (mỗi đối tượng có thể chịu án phạt tù từ 5 đến 10 năm tù); xử phạt hành chính 34 đối tượng. Hiện cơ quan Công an huyện Trảng Bom đang điều tra mở rộng, rà soát, lên danh sách tiếp tục triệt phá và có hình thức xử lý nghiêm khắc với các đối tượng chứa, môi giới, mua bán mại dâm thuộc khu vực lân cận.

Hoàng Đăng – Duy Trường

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm