Pháp Luật Plus - Đồng Nai: Triệt phá tụ điểm mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy

Đồng Nai: Triệt phá tụ điểm mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy

0
Quá trình khai thác, đối tượng Chi khai nhận bản thân cung cấp ma túy và giao cho nhiều đối tượng khác để bán kiếm lời.

Sáng ngày 11/2, dưới sự chỉ đạo của Ban Giám đốc Công an tỉnh Đồng Nai, Đội CSĐTTP về ma túy - Công an TP biên Hòa đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát cơ động, Công an phường An Hòa đồng loạt kiểm tra 4 ngôi nhà trong con hẻm ở Khu nghĩa địa thuộc tổ 20, khu phố 1, phường An Hòa, TP Biên Hòa.

Tại đây, lực lượng Công an đã bắt quả tang đối tượng Lương Thị Bích Chi (30 tuổi), HKTT: Hòa Thành, Xuân Hòa, Kế Sách, Sóc Trăng – là đối tượng cầm đầu mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy. Tang vật thu tại nhà đối tượng Chi gồm 2,5 phân và 73 gói ma túy (Heroin), 1 điện thoại di động (ĐTDĐ).

h1 (1)

Đối tượng Lương Thị Bích Chi.

Quá trình khai thác, Chi khai nhận bản thân cung cấp ma túy và giao cho nhiều đối tượng khác để bán kiếm lời, trong đó có đối tượng Lương Văn Nhân (57 tuổi), ngụ tổ 20, khu phố 1, phường An Hòa, Tp biên Hòa. Qua khám xét trên người đối tượng Nhân, lực lượng Công an đã thu giữ 1 tép Heroin và 1 ĐTDĐ.

Tiếp tục kiểm tra 2 căn nhà liền kề, lực lượng Công an phát hiện một kho chuyên độ xe gắn máy, với nhiều xe được cho là tài sản từ một số vụ trộm cắp. Thu giữ 6 xe gắn máy, 3 lốc máy có dấu hiệu đục xóa số sườn, số máy và 1 bộ đụng số cùng nhiều tang vật.

Cũng trong sáng 11/2, lực lượng Công an TP Biên hòa đã tạm giữ hành chính 18 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy, là những con nghiện thường xuyên đến mua ma túy của đối tượng Chi và Nhân tại khu vực nghĩa trang. Tang vật thu giữ từ các đối tượng gồm 5 gói Heroin, 16 ĐTDĐ và 14 xe gắn máy, 10 loại hung khí…

h1 (2)

Tang vật thu được tại nhà đối tượng Chi.

Đây là nhóm đối tượng mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy và tàng trữ hung khí, độ xe gắn máy gây nhức nhối cho người dân ở phường An Hòa.

Ghi nhận của phóng viên tại khu nghĩa trang la liệt các loại ống dùng để tiêm chích. Người dân ở đây không lạ với cảnh các con nghiện “mắc võng” tự chích cho nhau. Nhiều gia đình sinh sống tại khu nghĩa trang (KP1, phường An Hòa, TP.Biên Hòa) không dám ra đường vào ban đêm, cứ 5 giờ chiều là họ đóng cửa lại kín mít vì lo sợ tình trạng trộm cắp, cướp giật từ các con nghiện. Trẻ con đi học phải có người lớn dẫn đường…

h1 (3)

Các đối tượng sử dụng ma tuý mua từ Chi và Nhân.

Nhận định của lãnh đạo Công an TP Biên Hòa: “chúng không chỉ là “cái gai” trong mắt của người dân phường An Hòa, mà chúng còn được xem như “hang ổ” tiềm ẩn tội phạm tại TP. Biên Hòa, mối hiểm họa khôn lường của toàn xã hội”.

Hiện Công an TP Biên Hòa đang tiếp tục mở rộng điều tra, xác minh đồng bọn mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy của 2 đối tượng Chi và Nhân cùng số đối tượng sử dụng sử dụng trái phép chất ma túy./.

Minh Trường - Khánh Linh

Loading...

Bình luận

Loading...
Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

0
Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).

Độc đáo Tết cổ truyền của đồng báo Khmer

Tết Cổ truyền Chol-chnam-thmay (Khmer New Year) được tổ chức vào đầu tháng Pôsăk, hay còn gọi là tháng Chét theo Phật lịch Tiểu thừa (vào ngày 14,15,16 tháng 4 dương lịch).

"Không ngày nào tôi không tập thể dục"

Đó là tuyên bố của người đẹp Alexandra Cane. Alexandra nói, thói quen tập thể dục khiến cô có thân hình như ý và cảm giác tuyệt vời.

Vanessa Hudgens mặc bodysuit mỏng tang 'có như không' gây sốc

Nữ diễn viên 'High School Musical' hở bạo trong bức hình đăng trên tạp chí Girls. Girls. Girls.

Ronaldinho được ra tù sau 32 ngày bị giam giữ

Cựu cầu thủ Barca - Ronaldinho được ra tù sau 32 ngày bị giam giữ tại Paraguay vì dùng hộ chiếu giả.

Thế giới Facebook