Đồng Nai: Triệt phá ổ ma túy tại Long Thành

0
Sáng 29/2, Công an huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai đang xác minh, điều tra làm rõ vụ phát hiện một nhóm đối tượng mua bán ma túy số lượng lớn về chia nhỏ bán lẻ cho con nghiện trên địa bàn huyện Long Thành và các vùng lân cận.

Trước đó công an nhận được thông tin có một đối tượng tên “Nhàn Nhí” ở ấp 6, xã Bình Sơn, huyện Long Thành móc nối một số đối tượng ở xã Long An, huyện Long Thành để mua bán ma túy về bán lẻ.

Trước tình hình đó, công an huyện Long Thành đã bám sát và phát hiện ba đối tượng gồm Phạm Thanh Nhàn (SN: 1987 ngụ huyện Long Thành), Phan Thị Thanh (SN: 1993 ngụ tỉnh Kiên Giang), Nguyễn Thị Trang (SN: 2002 ngụ huyện Tân Phú, Đồng Nai) đang có mặt tại một căn nhà ở ấp 6, xã Bình Sơn, huyện Long Thành. Qua kiểm tra, công an phát hiện căn nhà trên có chứa rất nhiều dụng cụ sử dụng ma túy, 1 gói nilong có chứa ma túy.

20200301_094227

Đối tượng Nững.

Làm việc với công an đối tượng Nhàn thừa nhận đã nhiều lần móc nối với đối tượng Nững ở xã Long An, huyện Long Thành để nhận ‘hàng” về cung cấp ma túy cho con nghiện khu vực xã Bình Sơn. Ngay sau đó, Công an huyện Long Thành đã phối hợp với Công an xã Bình Sơn, tổ chức bắt quả tang đối với Trần Văn Nững khi đối tượng đang đi giao ma túy cho khách, tịch thu 1 gói nylong chứa ma túy.

Khai thác Nững, công an đã khám xét khẩn cấp nhà bà Nguyễn Thị Hằng (mẹ vợ Nững) thu giữ thêm 8 gói ny long chứa ma túy đá và sau đó công an cũng bắt khẩn cấp đối tượng Nguyễn Quốc Khánh (con bà Hằng). Bên cạnh đó công an huyện đã phát hiện thêm 5 con nghiện sử dụng trái phép trên địa bàn, test ma túy và lập danh sách, củng cố hồ sơ đưa vào diện quản lý tại địa phương.

Hải Sơn - Mộc Đức

Bình luận

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Thơ và nhạc - Quốc Cường

0
Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Thơ và nhạc - Quốc Cường

Trong hơn 16 năm làm nghề báo, Bút lực của Quốc Cường lúc nào cũng dồi dào, tình cảm và chân thành, nhất là với những lời thơ mà anh sáng tác...

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Xem thêm