Đồng Nai: Triệt phá băng nhóm tụ tập đua xe giữa mùa dịch

0
Ngày 18/4 vừa qua, công an xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai đã thành công vây bắt một nhóm thanh niên tụ tập nẹt pô, chạy xe tốc độ cao tại khu vực bờ Hồ Gia Măng thuộc ấp Tân Tiến, xã Xuân Hiệp.
2 (3)

Các phương tiện nẹt pô, chạy xe tốc độ cao.

Theo phản ánh của người dân tại khu vực đường vào Hồ Gia Măng thuộc ấp Tân Tiến, xã Xuân Hiệp, huyện Xuân Lộc, tỉnh Đồng Nai, vào khoảng 16h đến 18h thứ 7 hàng tuần thường có một nhóm khoảng 60 thanh niên từ nhiều địa phương tụ tập tại đây nẹt pô, chạy xe mô tô tốc độ cao, gây ảnh hưởng đến an ninh trật tự cũng như an toàn giao thông của người dân trên địa bàn.

Nhận được phản ánh và báo cáo, Chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc đã chỉ đạo lực lượng công an huyện Xuân Lộc, thường trực Xã Đội và Đội dân phòng phối hợp với Công an xã Xuân Hiệp nhằm triệt phá tụ điểm trên.

Theo kế hoạch, sau khi đã cắt cử trinh sát ghi nhận đầy đủ hình ảnh, chứng cứ, chiều ngày 18/4, lực lượng Công an xã dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc đã chia làm hai mũi áp sát, khống chế toàn bộ nhóm đối tượng trên.

1 (4)

Nhóm đối tượng tập trung chạy xe với tốc độ cao.

Hiện công an huyện Xuân Lộc đã tạm giữ 26 xe mô tô các loại và các giấy tờ liên quan để đảm bảo cho công tác xử lý vi phạm hành chính.

Theo đó, do thời điểm vây ráp nhóm người trên là chiều thứ 7, Công an xã Xuân Hiệp đã yêu cầu các đối tượng vi phạm có mặt tại trụ sở đơn vị vào thứ 2 ngày 20/4 để tiến hành xử lý.

Hiện Công an xã Xuân Hiệp đã báo cáo vụ việc lên Chủ tịch UBND huyện Xuân Lộc để xin chỉ đạo.

Trung Nghĩa - An Dân

Loading...

Bình luận

Man Utd, Inter Milan xác định xong đối thủ ở bán kết Europa League

Man Utd ở vòng bán kết Europa League. Trong khi đó, Shakhtar Donetsk xuất sắc hạ Basel 4-1 và sẵn sàng cho cuộc so tài cùng Inter Milan.

Mao Hiểu Đồng - Hiểu Cần trong trẻo, ngây thơ của “30 chưa phải là hết”

It đất diễn hơn nhưng lại là nhân vật “thật” nhất trong phim, góp phần làm nên thành công cho “30 chưa phải là hết”.

Vì sao Tần Thủy Hoàng cả đời không lập hậu?

Trong lịch sử phong kiến Trung Hoa, các bậc đế vương sau khi lên ngôi thường rất coi trọng hai việc. Đó là chọn người kế thừa và lập hoàng hậu.

Huỳnh Anh tập luyện thể lực cùng Quang Hải

Huỳnh Anh đã tới sân tập hỗ trợ Quảng Hải tập thể lực gây nên sự tò mò, thú vị cho công chúng...

Xem thêm