Đồng Nai: Phát hiện 4 đối tượng sử dụng ma túy trong nhà trọ

0
Vừa qua, trong quá trình Công an xã Sông Trầu (Trảng Bom, Đồng Nai) đang tiến hành kiểm tra hành chính tại ấp 1 xã Sông Trầu thì phát hiện 4 đối tượng đang sử dụng ma túy trong phòng trọ.
H1

Hình minh họa.

Cụ thể, vào khoảng 20h50’ ngày 16/5, Công an xã Sông Trầu phát hiện 4 đối tượng đang sử dụng ma túy tại phòng trọ của đối tượng Trương Công Phụng gồm: Ngô Tùng Bảo Tiên, (sinh năm 2003, ngụ ấp Lộ Đức, Hố Nai 3); Nguyễn Đức Duy (sinh năm 1988, ngụ ấp Quảng Phát, Quảng Tiến, Trảng Bom); Nguyễn Tiến Dũng (sinh năm 1987, ngụ Ấp Đông Hải, Hố Nai 3); Trương Công Phụng (sinh năm 1993, ngụ Ấp Phú Vinh, thị trấn Chợ Vàm, Phú Tân, An Giang).

Ngay khi bị phát hiện có Công an đang kiểm tra, Phụng lấy hết số ma túy chưa sử dụng chuyền cho Dũng nhằm ném qua thông gió để phi tang nhưng bị Công an phát hiện và thu giữ.

Tại hiện trường tang vật thu giữ được bao gồm: Mười tám ống thủy tinh màu trắng và một bộ dụng cụ sử dụng ma túy; 6 gói nylon hàn kín, chứa chất tinh thể màu trắng; 2 điện thoại di động hiệu Redmi màu đen và Sam sung A20.

Qua lời khai ban đầu Phụng và Dũng góp tiền mỗi người 500.000đ để mua ma túy tại xã Vĩnh Tân, Vĩnh Cửu của một người tên Nam. Khoảng 20h cùng ngày Phụng, Dũng, Duy và Tiên cùng nhau sử dụng ma túy thì bị lực lượng Công an bắt giữ.

Công an xã Sông Trầu đã lập hồ sơ, bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Công an huyện tiếp tục xác minh làm rõ vụ việc và xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Tuệ Anh – Mộc Đức

Loading...

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hậu trường không ngờ của phim 'Tình yêu và tham vọng'

Hình ảnh và clip hậu trường phía sau các cảnh quay gay cấn của 'Tình yêu và tham vọng' liên tục được tiết lộ.

Tranh cãi xuyên thế kỷ về thân thế đại văn hào Shakespeare

Được xem là một trong những nhà viết kịch vĩ đại nhất mọi thời đại. Song, cuộc đời ông đến nay vẫn là một chủ đề còn gây nhiều tranh cãi.

Dùng luật để bảo vệ giá trị Dân ca ví, giặm Nghệ Tĩnh

Dân ca, ví giặm (cũng có thể viết là dặm) Nghệ Tĩnh đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại.

Tháng Bảy tiết Vu Lan, rơi lệ nghĩ về "Thập ân phụ mẫu"

Đạo Phật có Kinh “Thập ân” đúc rút ngắn gọn, giản dị về 10 ân nghĩa, công ơn lớn của mẹ đối với con,cảm động rơi lệ như đọc buổi đầu...

Xem thêm