Pháp Luật Plus - Đồng Nai: Một doanh nhân ở Long Thành liên tục bị nhóm giang hồ đe dọa tính mạng

Đồng Nai: Một doanh nhân ở Long Thành liên tục bị nhóm giang hồ đe dọa tính mạng

0
Dù cơ quan chức năng đã nắm bắt vụ việc, vào cuộc điều tra nhưng băng nhóm giang hồ vẫn không dừng lại mà vẫn tiếp tục “làm loạn”.
717ED860-1518-4CD6-9325-7D18DD77AA14.

Đối tượng đã dùng súng bắn đạn bi bắn 9 phát vào xe du lịch hiệu Innova của gia đình anh.

Cụ thể, trước đó báo Pháp luật Việt Nam đã phản ánh đến vụ việc một doanh nhân tại huyện Long Thành, Đồng Nai bị băng nhóm giang hồ dùng súng phá hoại tài sản, dọa giết,… Tuy nhiên đến nay băng nhóm giang hồ trên vẫn tiếp tục lộng hành, không chịu dừng tay khiến cho gia đình doanh nhân gặp nhiều rắc rối, lo sợ, bất an,…

Theo anh T.V.T. ngụ xã An Phước, huyện Long Thành trình báo, trong quá trình làm ăn, anh T. xảy ra mâu thuẫn với một số đối tượng. Tháng 7 vừa qua, khi anh T. đang có mặt ở quán cà phê của gia đình tại huyện Long Thành thì một nhóm đối tượng bất ngờ xông vào quán đe doạ, sau đó nhóm này bỏ đi.

Đến ngày 26/10, anh T. và gia đình liên tục nhận được tin nhắn bị đe doạ, doạ giết. Đỉnh điểm, 2h ngày 26/10, một số đối tượng đã dùng súng bắn đạn bi bắn 9 phát vào xe du lịch hiệu Innova của gia đình anh.

118D7003-2BB1-4BB0-8C13-DE5C3E114D09.

Rạng sáng 28/10, các đối tượng trở lại và bắn 3 phát đạn vào xe bán tải của gia đình anh T. Anh T. sau đó báo vụ việc cho ngành chức năng và công an đã nhanh chóng vào cuộc điều tra, truy bắt băng nhóm làm loạn.

Điều đáng nói ở đây, Dù cơ quan chức năng đã nắm bắt vụ việc, vào cuộc điều tra nhưng băng nhóm giang hồ vẫn không dừng lại mà vẫn tiếp tục “làm loạn”.

Cụ thể trong ngày 29/10, các đối tượng này tiếp tục manh động ra tay dùng súng bắn thêm 1 chiếc xe của anh T. Vụ việc, sự manh động, liều lĩnh của băng nhóm giang hồ khiến cho gia đình anh T. càng bất an, lo lắng sợ hãi.

Gia đình anh T. mong muốn ngành chức năng rốt ráo điều tra làm rõ vụ việc để gia đình anh sớm thoát cảnh bất an.

Tùng Duy - Mộc Đức

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Hoa khôi và Á khôi 1 "Miss capital Việt Nam 2019" cùng chọn Đà Lạt để du xuân

Sau khi giành giải cuộc thi "Miss Capital Viet Nam 2019", Hoa khôi Đặng Phương Nhung và Á khôi 1 Nguyễn Thị Thu Thảo cùng chọn Đà Lạt để du Xuân 2020.

Liverpool độc diễn trên đường đua vô địch

Khi Man City mất điểm trước Crystal Palace, gần như dâng luôn chức vô địch Giải Ngoại hạng Anh cho đại kình địch Liverpool

Chọn tuổi xông nhà, xông công ty mang lại tài lộc năm 2020

Năm nay là năm Canh Tý, không nhờ người tuổi Tý và tuổi Ngọ xông nhà, xông công ty, mở hàng, khai trương.

Sau nhiều năm, tôi phát hiện mình “nuôi con tu hú”

"Gần đây có người đàn ông đến tìm tôi và nói anh ta mới là cha thật sự của con gái tôi. Vợ tôi đúng là sinh con sớm hơn dự tính.

Link liên kết