Đồng Nai: Khởi tố vụ án lừa đảo phân lô bán nền trái phép

0
Công an Đồng Nai thông báo và kêu gọi ai đã mua đất tại các lô đất trên hãy gửi đơn tố cáo để phục vụ công tác điều tra.
1619741204198_h1

1619741204198_h1

Để điều tra làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên quan đến việc phân lô bán nền trái phép ở phường Tam Phước, TP Biên Hòa của một công ty bất động sản, Cơ quan cảnh sát điều tra (CSĐT), Công an tỉnh Đồng Nai đã vào cuộc khởi tố vụ án hình sự đến những đối tượng liên quan.

Chiều ngày 29/4, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Đồng Nai khởi tố vụ án hình sự, điều tra đối với Dương Đăng Khoa (34 tuổi) – Giám đốc kiêm người đại diện pháp luật của CTCP Thương mai Dịch vụ và Đầu tư Thiên Hưng Khang (địa chỉ văn phòng ở số 11A, đường Hà Huy Giáp, khu Kim Sơn, thị trấn Long Thành, huyện Long Thành), có dấu hiệu thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản xảy ra tại phường Tam Phước.

Được biết, Khoa đã tiến hành phân chia trái phép các thửa đất số 424, 425, 426, 427, 429, tờ bản đồ số 84, phường Tam Phước thành 44 lô đất và bán cho 44 người có địa chỉ khác nhau. Hiện tại cơ quan điều tra mới làm việc được với 15 người, còn những người còn lại không xác định được địa chỉ cụ thể.

Cơ quan CSĐT, Công an Đồng Nai thông báo và kêu gọi ai đã mua đất tại các lô đất trên hãy gửi đơn tố cáo đến cơ quan công an, để phục vụ công tác điều tra.

Đình Thu – Di Linh

Bình luận

“Thương con cá rô đồng: “Em út hỗn láo nhất màn ảnh Việt” bị Lê Phương tát thật, ngại ngùng khi lần đầu đóng “cảnh nóng”

Xuất hiện cạnh những "anh chị" dạn dày về kinh nghiệm diễn xuất trong “Thương con cá rô đồng” nhưng vai Út Lành của Hoàng Yến không hề lép vế.

Vợ chồng Công Hậu - Bích Ngọc nên duyên nhờ ly sữa đậu nành

Cặp vợ chồng diễn viên nổi tiếng thập niên 90 tiết lộ cuộc sống hôn nhân trong chương trình “Giải mã tri kỷ”.

Akira Phan: Từng bế tắc đến mức muốn tự tử, nhận “ngu” vì cho bạn mượn tiền

Chủ nhân hit “Mùa đông không lạnh” trải lòng về những biến cố trong cuộc sống khiến anh rơi xuống vực thẳm lúc sự nghiệp đang thăng hoa.

Phổ biến pháp luật cho nghệ sĩ thế nào để hiệu quả?

Mặc dù được coi là lực lượng trí thức, có trình độ nhưng một bộ phận không nhỏ các nghệ sĩ lại có cách hành xử thiếu chuẩn mực...

Xem thêm