Đồng Nai: Bắt giữ nhóm đối tượng chuyển giới bán dâm để trộm cắp tài sản

0
Ngày 15/5, Công an TP Biên Hòa tỉnh Đồng Nai cho biết đang tạm giữ 4 đối tượng nam chuyển giới giả gái bán dâm để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Thực trạng ở cầu Suối Linh, QL1 thuộc TP Biên Hòa trong thời gian gần đây, tình trạng nam chuyển giới sang nữ hàng đêm đứng để chào khách mua, bán dâm giá rẻ. Khi con mồi dính câu, các đối tượng đưa khách vào nhà nghỉ lợi dụng sơ hở để trộm cắp tài sản.

hinh (6)

Các đối tượng bị tạm giữ.

Cụ thể, vào cuộc điều tra Công an làm rõ, sau khi 2 bên thỏa thuận xong, các nam giới được dẫn đến nhà nghỉ KP3, phường Long Bình Tân. Lợi dung sơ hở khi khách vào tắm rửa, các đối tượng trộm cắp tài sản như điện thoại, ví tiền… rồi nhanh chóng bỏ trốn.

Được biết, nhóm đối tượng này hoạt động rất chuyên nghiệp, trộm cắp nhiều tài sản của khách hàng nhưng nhiều nạn nhân không trình báo cơ quan Công an vì ngại.

Theo Công an TP Biên Hòa, thủ đoạn của các đối tượng này là sau khi có khách mua dâm, các đối tượng ra giá rất rẻ, khi khách hỏi mua dâm thường không kỳ kèo về giá, đồng ý nhanh. Hầu hết các đối tượng đã chuyển giới.

Sau khi vào phòng mua bán dâm, đối tượng lừa nạn nhân đi tắm hoặc thấy nạn nhân sơ hở để bóp tiền, điện thoại, tài sản khác có giá trị sẽ nhanh chóng trộm cắp rồi lấy lý do đi ra ngoài mua nước để bỏ trốn.

Công Trọng – Di Linh

Bình luận

Tối 13/6, có thêm 103 ca nhiễm Covid-19

Tối 13/6, có thêm 103 ca nhiễm Covid-19

0
Thei bản tin dịch Covid-19 tối 13/6 của Bộ Y tế, có thêm 103 ca mắc Covid-19, trong đó TP Hồ Chí Minh nhiều nhất với 44 trường hợp.

Bí mật về nghĩa trang "khủng" của các Pharaoh nổi tiếng Ai Cập

Thung lũng các vị vua là nơi các Pharaoh và những viên quan Ai Cập có quyền lực lớn an nghỉ. Nơi đây được coi là di sản thế giới...

Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội chúc mừng đội tuyển Việt Nam

Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam đã gửi lời chúc mừng đội tuyển.

Huấn luyện viên Park Hang Seo khẳng định “Việt Nam sẽ thắng UAE"

"Chúng tôi đang dẫn đầu bảng nhưng về kỹ thuật và thể lực thì UAE đang ở nhóm đứng đầu châu Á. Tuy nhiên chúng tôi sẽ giữ vững chiến thuật và...".

Gục ngã đau đớn trước tuyển Việt Nam, Malaysia thừa nhận sự thật phũ phàng

Giới truyền thông của Malaysia đã thừa nhận đội nhà bị ám ảnh thực sự trước đội tuyển Việt Nam sau thất bại 1-2 tại sân Al Maktoum.

Xem thêm