Đồng Nai: Bắt đối tượng truy nã do đánh đồng nghiệp thương tật 11%

0
Ngày 16/9, Công an huyện Nhơn Trạch đã bắt giữ Phan Hữu Phước (sinh năm 2000, quê tỉnh Cà Mau), là đối tượng truy nã đang lẩn trốn tại một phòng trọ trên địa bàn xã Long Thọ.
h1 (25)

Đối tượng truy nã Phan Hữu Phước. (Ảnh: CA Đồng Nai)

Trước đó ngày 5/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch đã ra quyết định truy nã toàn quốc đối với 3 đối tượng Phan Hữu Phước (sinh năm 2000), Lê Trọng Phúc (sinh năm 1991, quê TP. Cần Thơ) và Nguyễn Trọng Nguyễn (sinh năm 2000, quê tỉnh Cà Mau) về tội Cố ý gây thương tích.

Cụ thể, do mâu thuẫn trong quá trình làm việc, Phước đã rủ Phúc và Nguyễn chặn đường, dùng gậy, đá, mũ bảo hiểm đánh anh Trần Thanh Sang (sinh năm 1996, quê tỉnh An Giang) ở cổng công ty gây thương tật 11%. Sau khi gây án các đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú.

Ngày 14/9/2021, Công an huyện Nhơn Trạch đã bắt được một đối tượng là Lê Trọng Phúc khi đang lẩn trốn tại Thị trấn Hiệp Phước. Đến ngày 16/9 thì tiếp tục bắt giữ Phan Hũu Phước .

Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nhơn Trạch đang củng cố hồ sơ để xử lý 02 đối tượng theo quy định.

Công an huyện Nhơn Trạch kêu gọi Nguyễn Trọng Nguyễn (sinh năm 2000, quê tỉnh Cà Mau) đến cơ quan công an đầu thú để được hưởng chính sách khoan hồng.

Công Trọng – Hiếu Nghĩa

Bình luận

Làm du lịch “dựa” vào tự nhiên

Xu hướng phát triển du lịch bền vững, du lịch hài hòa với tự nhiên, hạn chế thấp nhất những “tổn thương” gây ra đối với môi trường sinh thái...

Cảnh ấn tượng tại mỏ lộ thiên sâu nhất thế giới

Mỏ Bingham Canyon là mỏ đồng nổi tiếng nước Mỹ và cũng là mỏ lộ thiên sâu nhất trên thế giới.

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Tranh cãi chuyện "nghệ sĩ có một vết nhơ là mất sự nghiệp"

Tống Đông Dã từng bị bắt giữ vì sử dụng chất cấm. Mới đây, khi anh chuẩn bị tổ chức một đêm nhạc, sự kiện đã bị hủy bỏ bất ngờ.

Xem thêm

Quốc tế