Đóng giả tài xế xe ôm, chở người phụ nữ đến cánh đồng vắng hiếp dâm

0
Thấy người phụ nữ đứng chờ xe, Hiền đi đến tự nhận mình là tài xế xe ôm. Sau đó chở nạn nhân đến cánh đồng vắng hiếp dâm.

Ngày 25/8, Công an thành phố Vinh ngày 25/8 cho biết đã bắt Nguyễn Văn Hiền (47 tuổi, trú tại huyện Nghi Lộc, Nghệ An) để điều tra hành vi hiếp dâm và cướp tài sản.

hiepdam

Nguyễn Văn Hiền kẻ giả làm tài xế xe ôm để hiếp dâm nữ hành khách.

Trước đó, trong một đêm giữa tháng 8, trên đường đi làm về, Nguyễn Văn Hiền gặp một phụ nữ (35 tuổi) đang đứng chờ xe. Sau đó, Hiền tự nhận là tài xế xe ôm nên được thuê chở đến khu vực cầu Bến Thủy (nằm trên quốc lộ 1A). Hai bên thoả thuận giá 120.000 đồng.

Dọc đường, Hiền chở nạn nhân tới cánh đồng vắng, khống chế người phụ nữ để hiếp dâm mặc cho nạn nhân chống cự. Trước khi bỏ đi, Hiền còn cướp điện thoại iPhone 6 plus của nạn nhân.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an TP Vinh nhanh chóng vào cuộc làm rõ. Hiền bị bắt ngay tại nhà riêng sau hơn 10 ngày gây án. Hiền nghĩ rằng hành vi của mình sẽ không bị tố giác nên không có ý định bỏ trốn và tẩu tán tang vật.

Hiện vụ việc đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Cuộc đấu khẩu Trump - Biden

Cuộc đấu khẩu Trump - Biden

0
Xử lý đại dịch coronavirus của tổng thống Mỹ Donald Trump, còn ông Trump lại chỉ trích ông Biden về các vấn đề thương mại.

Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam: Nguy cơ điện ảnh bị “nghiệp dư hóa”

Tham dự Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ IX Hội Điện ảnh Việt Nam, nhiệm kỳ 2020-2025, được tổ chức tại Hà Nội mới đây.

Nở rộ xu hướng đón Trung thu tại các resort, khách sạn 5 sao

Mùa trăng yêu thương sẽ thêm nhiều ấn tượng mới mẻ khi cả gia đình cùng nhau “trông trăng” tại những thiên đường xanh bao la.

Ảnh cưới “lệch chuẩn” - góc nhìn đạo đức, pháp luật

Còn nhiều cô dâu, chú rể không màng tới việc vi phạm pháp luật, vi phạm thuần phong mỹ tục vì những bộ ảnh cưới “lệch chuẩn”.

Ngôi chùa gỗ lim gần 400 tuổi, được coi là bảo vật vô giá ở Thái Bình

Thời gian xây chỉ khoảng 2 năm nhưng để quyên góp và vận chuyển đủ gỗ về đây phải mất đến 19 năm.

Xem thêm

Quốc tế