Pháp Luật Plus - Đòi “yêu” không được, gã trai sát hại cô gái chăn dê

Đòi “yêu” không được, gã trai sát hại cô gái chăn dê

0
Thấy chị H còn cử động, Đời dùng thanh tre đâm vào người và dùng quần dài của chị H siết cổ đến khi thấy nạn nhân đã chết mới thôi.

Tại phiên xử sơ thẩm mới đây, TAND tỉnh An Giang đã tuyên phạt Lâm Văn Đời, SN 1996, ngụ ấp Rò Leng, xã Châu Lăng, huyện Tri Tôn tử hình về tội “Giết người” và 8 năm tù về tội “Hiếp dâm”.

Lâm Văn Đởi tại phiên tòa. (Ảnh: báo Thanh niên)
Lâm Văn Đởi tại phiên tòa. (Ảnh: báo Thanh niên)

Theo hồ sơ vụ án, là công nhân của một Công ty, những lúc rảnh Đời thường đến nhà ông Trần Văn Để, cùng ngụ ấp Rò Leng uống rượu, bia.

Quá trình qua lại, Đời nảy sinh tình cảm với Trần Thị H. (con ông Để). Khoảng 9 giờ ngày 3/01/2018, Đời cùng nhóm bạn đến nhà ông Để tổ chức uống bia, trong lúc uống, Đời thấy H. nằm nghỉ trên giường bên hiên nhà nên nảy sinh ý định đồi bại.

Sau đó, giữa trưa, nhằm lúc chị H đi chăn dê nên Đời dự định bám theo, tuy nhiên không tìm được chị H nên Đời quay về nhà tiếp tục uống.

Vẫn chưa từ bỏ ý định, khoảng 14 giờ Đời tiếp tục chạy xe đi tìm chị H và lần này hắn thấy chị đang chăn dê dưới chân núi tại khu đất ruộng của bà Néang Hum thuộc ấp Bằng Rò, xã Châu Lăng.

Gặp chị H, Đời đề nghị chị H cho quan hệ nhưng bị chị này từ chối. Quyết đạt mục đích Đời khống chế chị này nhưng bị chống cự quyết liệt nên hắn dùng hai tay bóp cổ H. khoảng 10 phút thì thấy H nằm im.

Sau đó thấy chị H còn cử động nên Đời đánh chị này, dùng thanh tre đâm vào người và dùng quần dài của chị H siết cổ đến khi thấy Hiền đã chết mới thôi. Sau khi chị H chết, Đời còn làm trò đồi bại với xác chết 2 lần.

PV

Loading...

Bình luận

Loading...
Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

Ai tiếp tay cho Trường ĐH Đông Đô?

0
Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo chịu trách nhiệm cao nhất khi để Trường ĐH Đông Đô "thu tiền - bán bằng", đào tạo "chui".

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?