Pháp Luật Plus

Đôi vợ chồng "hờ" cưỡng đoạt chiếc ti vi của người dân

0
Bình và Hằng chung sống với nhau như vợ chồng đã thực hiện hành vi  “cưỡng đoạt tài sản” của chị Nguyễn Thị Dương ở (xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch)

Ngày 3/5, thông tin từ công an tỉnh Quảng Bình cho biết, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Quảng Trạch đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với đối tượng Trần Huy Bình (SN 1976, trú tại thôn Tân Phú, xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch) để điều tra, làm rõ hành vi “ cưỡng đoạt tài sản”.

Đối tượng Lê Thị Hằng và đối tượng Trần Huy Bình.

Đối tượng Lê Thị Hằng và đối tượng Trần Huy Bình.

Trước đó, cơ quan công an nhận được đơn tố giác tội phạm của chị Nguyễn Thị Dương (SN 1968, trú tại thôn Hải Đông, xã Quảng Phú, huyện Quảng Trạch) về việc bị hai đối tượng đến nhà lấy mất tài sản là một chiếc Ti – vi nhãn hiệu “Sony”, màu đen, có trị giá khoảng 16.000.000đ.

Tang vật của vụ án.

Tang vật của vụ án.

Công an huyện Quảng Trạch đã nhanh chóng điều tra, xác minh, làm rõ hai đối tượng gồm: Trần Huy Bình và Lê Thị Hằng (SN 1988, trú tại thôn Sơn Tùng, xã Quảng Châu, huyện Quảng Trạch) (chung sống với nhau như vợ chồng) đã thực hiện hành vi  “cưỡng đoạt tài sản” của chị Nguyễn Thị Dương.

Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an huyện Quảng Trạch đang tiến hành đấu tranh mở rộng vụ án, hoàn thiện hồ sơ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật.

Duy Khương

Loading...

Bình luận

Vì sao người phương Tây cổ quan niệm ý nghĩa tháng sinh của mỗi người lại gắn với một loại đá quý?

Theo quan niệm của người phương Tây cổ, tháng sinh của mỗi người sẽ ứng với một loại đá quý và mang một ý nghĩa khác nhau.

Thần thoại Ai Cập: Bí ẩn lời nguyền của Pharaoh Ai Cập

Kim tự tháp là lăng mộ mà các vị vua Ai Cập xây dựng cho mình. Kim tự tháp được coi là một trong 7 kỳ quan thế giới cổ đại.

Lạng Sơn tứ trấn - Trấn Tây thờ vọng đức Thánh Trần

Là nơi thờ vọng Đức Thánh Trần ở xứ Lạng. Di tích lịch sử này đã được xếp hạng di tích lịch sử cấp quốc gia năm 2013.

Claressa Maria Shields - Nữ võ sĩ sinh ra để sở hữu “cơn mưa vàng”

Ngoài thành tích hai lần vô địch Olimpic, Shields còn mệnh danh cô gái vàng khi cứ bước lên võ đài là sở hữu cơn mưa bàn thắng...

Xem thêm

Quốc tế