Đối tượng nắm chặt túi quần khi gặp lực lượng 141

0
Tại thời điểm kiểm tra, cán bộ tổ công tác phát hiện trong túi quần đối tượng có 1 gói ni-lông bên trong chứa tinh thể màu trắng (nghi ma túy đá).

Vào khoảng 15h30 ngày 30/6, tổ công tác Y10/141 do Trung tá Phùng Văn MinhCông an TP Hà Nội làm tổ trưởng, làm nhiệm vụ tại khu vực đường Ngọc Hồi – UBND huyện Thanh Trì (hướng Ngọc Hồi đi Giải Phóng) phát hiện một nam thanh niên điều khiển xe máy với nhiều biểu hiện nghi vấn.

Cán bộ tổ công tác, trung úy Nguyễn Huy Hiệp đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra đối tượng. Thấy đối tượng có biểu hiện nghi vấn, cán bộ tổ công tác đi theo sát đề phòng đối tượng bỏ chạy hoặc phi tang tang vật.

Tang vật thu giữ tại hiện trường.
Tang vật thu giữ tại hiện trường.

Tại thời điểm kiểm tra, cán bộ tổ công tác phát hiện trong túi quần đối tượng có 1 gói ni-lông bên trong chứa tinh thể màu trắng (nghi ma túy đá).

Ngay khi bị phát hiện mang theo chất nghi ma túy đá, đối tượng tỏ ra sợ hãi, tay nắm chặt túi quần. Tiếp tục kiểm tra, phát hiện thêm trong túi bao thuốc đối tượng mang theo người có thêm 1 gói ni-lông khác cũng chứa tinh thể màu trắng.

Qua quá trình xác minh,danh tính đối tượng được xác định là Bùi Trung Khánh (SN 1978, trú Viên Du, Thanh Vân, Tam Dương, Vĩnh Phúc). Đối tượng khai nhận số tinh thể màu trắng trong các gói ni-lông là ma túy đá và mua về để sử dụng.

Ngay sau vụ việc, Tổ công tác đã bàn giao đối tượng cùng số ma túy trên cho Công an phường Văn Điển tiếp tục điều tra, làm rõ.

Như Trường

Loading...

Bình luận

Trời trở gió, truy lùng ngay các điểm nghỉ dưỡng ‘sốt xình xịch” đón mùa lạnh đang về

Chuyến vi vu mùa lạnh trở thành xu hướng du lịch hấp dẫn, đặc biệt khi có vô vàn khu nghỉ dưỡng sang chảnh để bạn tận hưởng không gian ấm áp.

Cầu Vàng “gây sốt” khi trở thành sân khấu cho Lễ hội âm nhạc quốc tế United We Stream Asia

Xuất hiện lung linh và huyền bí trong Lễ hội âm nhạc trực tuyến United We Stream Asia, Cầu Vàng mang đến không gian nghệ thuật mãn nhãn có một không hai.

Tự thưởng bản thân nhân ngày 20/10 bằng ưu đãi Happy Flight của Bamboo Airways

20/10 năm nay, tại sao chị em không làm điều gì đó đặc biệt và mới mẻ như tự thưởng cho mình những hành trình trải nghiệm?

Thế giới của những người đi săn nhật ký

Toàn bộ nhật ký của bạn? Từ những câu chuyện trần trụi, những ý tưởng hoang đường tới những bí mật gây xấu hổ...

Xem thêm