Đối tượng hoạt động cho vay nặng lãi trang bị cả súng, đạn, dao, kiếm

0
Ngay sau khi bắt đối tượng chuyên cho vay nặng lãi, công an khám nơi ở của Hải thu giữ giữ 1 khẩu súng, đạn, dao và kiếm.
881

Công an thu giữ các tài liệu, bằng chứng liên quan.

 

Công an Nghệ An vừa bắt đối tượng Nguyễn Sỹ Hải (SN 1970, trú tại phường Hưng Dũng, thành phố Vinh) về hành vi “Cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự”.

Theo đó, vào ngày 27/7, Phòng Cảnh sát hình sự Công an Nghệ An chủ trì, phối hợp phòng nghiệp vụ phá chuyên án, bắt Nguyễn Sỹ Hải về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

882

Nguyễn Sỹ Hải đối tượng chuyên cho vay nặng lãi vừa bị công an bắt giữ.

 

Khám xét nơi ở của đối tượng, lực lượng Công an thu giữ 1 súng côn (bên trong súng có 5 viên đạn), 25 viên đạn, 5 dao, kiếm các loại, 150 triệu đồng tiền mặt, 2.400 USD, 150 giấy vay tiền và các tang vật khác có liên quan đến vụ án.

Qua điều tra ban đầu xác định, từ năm 2018 đến nay, Hải đã cho nhiều người vay tổng số tiền hơn 31 tỷ đồng với lãi suất cao so với quy định.

883

Súng, dao, kiếm được thu giữ tại nơi ở của đối tượng.

 

Được biết, Nguyễn Sỹ Hải là đối tượng có nhiều tiền án về tội cố ý gây thương tích, trộm cắp tài sản.

Hiện chuyên án đang được điều tra mở rộng.

Quang Phong

Bình luận

Bảo vệ cao nhất quyền nhân thân của tác giả, bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm

Đây là ý kiến của ĐBQH Dương Văn Phước (đoàn Quảng Nam) khi góp ý vào dự thảo Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Sở hữu trí tuệ.

VinID mở bán vé hai trận đấu của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022

Từ ngày mai (27/10), ứng dụng VinID bắt đầu mở bán vé bóng đá xem hai trận đấu của tuyển Việt Nam với Nhật Bản và Ả Rập Xê Út.

"Khát vọng bình yên" - Bức tranh âm nhạc nơi tuyến đầu chống dịch

Tác phẩm được ví như “bức tranh âm nhạc” trong đó là sự khốc liệt, là tình yêu thương chia sẻ cùng với niềm tin chiến thắng dịch bệnh...

Chelsea hủy diệt Norwich với chiến thắng 7-0, vững chắc ngôi đầu bảng

Chelsea giữ vững ngôi đầu bảng sau 9 trận, trở thành đội bóng ghi bàn nhiều nhất tại Ngoại hạng Anh cho đến nay sau khi thắng đậm 7-0 trước Norwich.

Xem thêm

Thế giới Facebook

Quốc tế