Đối tượng chém chết người, thay tên đổi họ để bỏ trốn suốt 30 năm đã sa lưới

0
Do mâu thuẫn cá nhân, Huỳnh Đức Đường đã dùng dao chém chết một người đàn ông ở xã Bình Định, huyện Thăng Bình, Quảng Nam rồi bỏ trốn.

Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Nam vừa phối hợp với các lực lượng chức năng bắt giữ đối tượng truy nã Huỳnh Đức Đường (1963) can tội giết người tại huyện Châu Đức (tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu).

b07ed261a923407d1932

Huỳnh Đức Đường. (Ảnh: báo Công an TP Đà Nẵng)

Trước đó, vào năm 1991, do mâu thuẫn cá nhân, Huỳnh Đức Đường đã dùng dao chém chết một người đàn ông ở xã Bình Định (huyện Thăng Bình, Quảng Nam).

Sau khi gây án, Đường bỏ trốn khỏi địa phương rồi vào xã Suối Râu (huyện Châu Đức) thay tên đổi họ thành Huỳnh Viết Ba, có vợ con (3 con) và sinh sống đến nay.

Vụ việc đang được Công an tỉnh Quảng Nam điều tra, làm rõ.

Diệu Nhi

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm