Pháp Luật Plus - Đối tượng buôn ma túy điên cuồng chống trả khi bị vây bắt

Đối tượng buôn ma túy điên cuồng chống trả khi bị vây bắt

0
Bị vây bắt, “trùm” ma túy điên cuồng chống trả khiến 1 cán bộ công an bị thương.

Ngày 12/3, Công an huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An đang tạm giữ hình sự đối tượng Và Pà Cô (SN 1968, trú tại xã Bắc Lý, huyện Kỳ Sơn) để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Và Pà Cô tại cơ quan chức năng.
Và Pà Cô tại cơ quan chức năng.

Trước đó, trinh sát Công an huyện Kỳ Sơn phát hiện một đường dây buôn bán ma túy ở những địa bàn khác nhau. Hành tung của đối tượng này rất khó xác định. Đặc biệt, đối tượng chỉ “giao dịch” với những khách hàng quen hoặc có ám hiệu riêng. Bởi thế để có thể tiếp cận đối tượng là điều rất khó khăn.

Bên cạnh đó, đối tượng này còn tự trang bị cho mình nhiều “hàng nóng” để phòng thân, sẵn sàng chống trả khi bị phát hiện. Chuyên án 319ML được xác lập với quyết tâm chặt đứt mắt xích quan trọng trong đường dây ma túy khép kín này.

Sau hàng tháng ròng kiên trì theo dõi, mật phục, vào khoảng 18h ngày 10/3, tại khu vực rừng sâu ở bản Nhọt Kho, Công an huyện Kỳ Sơn phối hợp Đồn Biên phòng Mỹ Lý (BĐBP Nghệ An) đã bắt giữ thành công đối tượng Và Pà Cô. Trong quá trình bắt giữ, đối tượng đã chống trả quyết liệt, làm Trung úy Nguyễn Văn Lập, cán bộ Đội Điều tra tổng hợp bị thương ở vùng mặt.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 300 viên ma túy tổng hợp, 25 gam hêrôin, 1 quả lựu đạn, 1 súng cabin có đạn đã lên nòng, 1 khẩu súng kíp và 1 con dao nhọn. Hiện, Chuyên án đang tiếp tục được mở rộng để điều tra, làm rõ.

Hiện, Chuyên án đang tiếp tục được mở rộng để điều tra, làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

'Nhạy cảm' chuyện đăng ký kỷ lục thế giới

Hôm nay (20/9), tại Yên Bái, việc xác lập kỷ lục Guinness 5 nghìn người tham gia màn đại xòe trong đêm khai mạc lễ hội văn hóa du lịch Mường Lò...

Văn Hậu sẽ có một tương lai... có hậu!

Nhiều người lại tin rằng, với trường hợp cầu thủ Đoàn Văn Hậu thì sẽ có một kết thúc có... hậu.

Người hâm mộ Việt Nam được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan

Người hâm mộ Việt Nam sẽ được xem trực tiếp Đoàn Văn Hậu thi đấu ở Hà Lan trong màu áo CLB SC Heereveen.

Nhạc trưởng Olivier Ochanine: “Tôi ấn tượng với sự nỗ lực của Phạm Thùy Dung”

Ông chia sẻ với chúng tôi sau những buổi tập về Trăng Hát, về những dự định đầy mới mẻ hấp dẫn của Dàn nhạc trong mùa diễn mới 2019-2020.