Pháp Luật Plus - Đội phó công an tổ chức đánh bạc trong quán cà phê

Đội phó công an tổ chức đánh bạc trong quán cà phê

0
Chiều ngày 1/12, VKSND tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã phê chuẩn lệnh khởi tố bị can, bắt tạm giam đối với Đặng Thành Nam (SN 1988, ngụ tại huyện M'Đrắk) để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc.

Trước đó, tối ngày 29/10, Công an tỉnh Đắk Lắk đã bắt quả tang 12 đối tượng đang tổ chức đánh bạc bằng hình thức xóc đĩa tại quán cà phê do Đặng Thành Nam (nguyên Đội phó Đội An ninh công an huyện M'Đrắk) làm chủ.

Ảnh minh họa.
Ảnh minh họa.

Liên quan đến vụ việc, ngày 28/11, Giám đốc Công an tỉnh Đắk Lắk đã ra quyết định kỷ luật bằng hình thức tước quân tịch đối với ông Nam.

Tại cơ quan điều tra, Nam khai nhận, đã dùng tầng 2 quán cà phê của mình để một số đối tượng tổ chức đánh bạc rồi thu tiền "xâu".

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

N.Anh

Loading...

Bình luận

Loading...

19h30 hôm nay,U23 Hàn Quốc và U23 Saudi Arabia, Hàn Quốc sẽ lên ngôi vô địch?

Một đội bóng chơi tấn công mạnh mẽ, một đội bóng chơi chắc chắn và tiến bộ qua từng trận sẽ chơi trận chung kết tối nay.

Lễ hội đầu xuân ở đất Hà thành không thể bỏ qua

Hàng năm cứ đến dịp đầu xuân, người dân cả nước lại khởi đầu năm mới bằng những chuyến du xuân.

Khác lạ phong tục ngày Tết ở xứ Thần Kinh

Huế - vùng đất được mệnh danh là chốn Thần Kinh - Là vùng Cố đô xưa nên phong tục đón Tết của dân nơi đây có những nét đặc biệt riêng.

Quảng Ninh: Một số phong tục độc đáo đón năm mới của đồng bào dân tộc thiếu số

Quảng Ninh có 21 dân tộc thiểu số như Dao, Tày, Sán Dìu và Sán Chỉ. Mỗi dân tộc có những phong tục vui xuân, đón Tết rất riêng và độc đáo.

Link liên kết