Pháp Luật Plus - Đôi nam nữ cháy như đuốc giữa bãi đất trống

Đôi nam nữ cháy như đuốc giữa bãi đất trống

0
Đôi nam nữ sau khi cãi vã đã dùng bình xăng đem theo từ trước đổ lên người nhau rồi châm lửa đốt.
Hiện trường đôi nam nữ bốc cháy
Hiện trường đôi nam nữ bốc cháy

Ngày 18/4, công an quận 12, TP HCM cho biết đang điều tra làm rõ nguyên nhân đôi nam nữ bốc cháy tại bãi đất trống thuộc địa bàn phường Đông Hưng Thuận (gần chợ An Sương).

Thông tin ban đầu, khoảng 19h30 ngày 17/4, một đôi nam nữ (khoảng 32 tuổi) chạy xe máy BKS 59M1-673.37 đến bãi đất trống trên để nói chuyện.

CAND đưa tin, sau một lúc, hai người này phát sinh mâu thuẫn cầm bình xăng đem theo từ trước đổ lên người nhau rồi châm lửa đốt. 

Một số người dân thấy lửa bốc cháy từ đôi nam nữ này nên hô hoán chạy đến dập lửa, đồng thời báo cho lực lượng chức năng đến để giải quyết vụ việc.

Một nhân chứng kể lại trên Tiền phong: “Thấy hai người bốc cháy như 2 ngọn đuốc, tôi bưng xô nước của mấy người bán hàng rong dập lửa trên người cô gái. Nhiều người khác dùng áo dập lửa cho chàng trai. Cả hai bị bỏng nặng lắm”.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng sở tại có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng điều tra nguyên nhân vụ việc.

Vụ việc đang được điều tra làm rõ.

N. Quyên

Loading...

Bình luận

Loading...
Giải mã “Đám cưới chuột”

Giải mã “Đám cưới chuột”

0
Có một dòng tranh dân gian Đông Hồ nổi tiếng và có một bức tranh khắc sâu vào tiềm thức của số đông công chúng yêu tranh, mang tên “Đám cưới chuột”.
Thế giới những chuyện độc đáo

Thế giới những chuyện độc đáo

0
Máy bay nát đầu, biến phân chó thành gạch, đám ma người sống, cụ bà 70 tuổi đạp xe.. là những chuyện hy hữu đã xảy ra trên thế giới.

Độc đáo Tết ăn than của người Giẻ Triêng

Khi cây đót trên rừng trổ đòng cũng là lúc người Giẻ Triêng lục tục chuẩn bị ăn Tết.

Độc đáo cỗ Tết cúng thịt chuột

Khi những cành hoa mận nở trắng xóa bên bờ rào, cộng đồng người Dao Tiền lại gỡ thịt chuột trên gác bếp xuống, sửa soạn mâm cỗ cúng tổ tiên...

Tết Hà Nội xưa và nay

Hà Nội là đất kinh kỳ, là trung tâm văn hóa Việt nên Tết Nguyên đán cũng có những nét rất riêng, mang đậm bản sắc văn hóa người Tràng An.

Đặc sắc cờ người nơi đất võ

Mỗi dịp đầu xuân, nhiều địa phương ở tỉnh Bình Định lại rộn ràng với môn thể thao cờ người.

Link liên kết