Pháp Luật Plus - Đổi gà, bia lấy thẻ bảo hiểm y tế

Đổi gà, bia lấy thẻ bảo hiểm y tế

0
Được giao nhiệm vụ lập danh sách đề nghị cấp thẻ BHYT miễn phí cho dân, ông Cao Xuân S. ở thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang (Quảng Nam) ghi tên 276 người ở địa phương sai đối tượng rồi đề nghị cấp thẻ.
Đổi gà, bia lấy thẻ bảo hiểm y tế

Số thẻ sai đối tượng này, có cái ông bán cho người được cấp với giá 200.000 đến 300.000 đồng/thẻ; có cái ông cho không nhưng có cái ông đổi… gà, bia để nhậu! Theo công an, trong ba năm liền (2014-2016), ông S. cấp thẻ BHYT sai đối tượng hàng trăm người, trục lợi hơn 45 triệu đồng… 10 con gà và sáu thùng bia! Công an đã khởi tố vụ án để điều tra về hành vi lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản của ông S. Cấp bừa thế này, cơ quan bảo hiểm hổng lo vỡ quỹ mới lạ!

VT  -  Theo Plo.vn

Loading...

Bình luận

Hé lộ bến đỗ của Nguyễn Quang Hải tại Pháp

Tờ báo thể thao uy tín của nước Pháp L'Equipe đưa tin Quang Hải sắp gia nhập Pau FC ở Ligue 2 với bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Sôi nổi các hoạt động bên lề Hội sách Sơn Trà 2022

Hội sách Sơn Trà năm 2022 diễn ra từ ngày 24 đến 26/6 với 25 gian hàng của các đơn vị kinh doanh, xuất bản sách...

Carnival đường phố chính thức khai màn tại Đà Nẵng

Sự kiện đã mang đến bữa tiệc nghệ thuật đường phố đầy màu  sắc, mở màn cho chuỗi sự kiện mùa hè vô cùng hấp dẫn tại thành phố bên sông Hàn.

Đừng chà đạp hai từ 'nghệ sĩ'

Thành công, sự nổi tiếng đến với người nghệ sĩ có thể không dễ dàng. Nhưng nhiều người đã “đốn củi ba năm đốt một giờ” vì sống sa ngã.

Xem thêm

Thế giới Facebook