Đổi gà, bia lấy thẻ bảo hiểm y tế

0
Được giao nhiệm vụ lập danh sách đề nghị cấp thẻ BHYT miễn phí cho dân, ông Cao Xuân S. ở thị trấn Thạnh Mỹ, huyện Nam Giang (Quảng Nam) ghi tên 276 người ở địa phương sai đối tượng rồi đề nghị cấp thẻ.
Đổi gà, bia lấy thẻ bảo hiểm y tế

Số thẻ sai đối tượng này, có cái ông bán cho người được cấp với giá 200.000 đến 300.000 đồng/thẻ; có cái ông cho không nhưng có cái ông đổi… gà, bia để nhậu! Theo công an, trong ba năm liền (2014-2016), ông S. cấp thẻ BHYT sai đối tượng hàng trăm người, trục lợi hơn 45 triệu đồng… 10 con gà và sáu thùng bia! Công an đã khởi tố vụ án để điều tra về hành vi lạm dụng chức vụ, quyền hạn chiếm đoạt tài sản của ông S. Cấp bừa thế này, cơ quan bảo hiểm hổng lo vỡ quỹ mới lạ!

VT  -  Theo Plo.vn

Loading...

Bình luận

Món ăn mang hơi ấm bàn tay má

Món ăn mang hơi ấm bàn tay má

0
Cuống quýt trước những món quà, trái tim tôi như thắt lại trước những kỷ niệm xưa, khi còn thơ bé ngóng má đi chợ về mỗi sáng ngày.

Đã mắt xem cảnh gần 100 phi công bay dù lượn tuyệt đẹp ở miền Tây

Khoảng 90 phi công dù lượn buông mình từ đỉnh núi Phụng Hoàng Sơn (huyện Tri Tôn) để bay lơ lửng trên những cánh đồng lúa.

Khổ như...đàn ông Việt!

Một nghiên cứu mới đây của Viện nghiên cứu các vấn đề xã hội lại chỉ ra những điều khá bất ngờ trong “ thế giới đàn ông”…

Sao truyền hình 9x Yazmin Oukhellou khoe ba vòng 'bốc lửa' với bikini

Yazmin Oukhellou khoe đường cong thể hình nóng bỏng với áo tắm 2 mảnh bé xíu bên bể bơi trong kỳ nghỉ ở Thổ Nhĩ Kỳ mới đây.

Real Madrid thua đau đớn Alaves ngay tại Bernabeu

Thi đấu thiếu quyết tâm, Real Madrid đã để thua Alaves 1-2 ngay tại Bernabeu ở vòng 11 La Liga và có nguy cơ tụt dài ở bảng xếp hạng.

Xem thêm