Dọa đăng ảnh nóng để tống tiền người yêu cũ

0
Tiểu yêu cầu chị N. chuyển 2 triệu đồng vào tài khoản của Tiểu, nếu không sẽ đăng tải ảnh, video quan hệ của hai người trước đó lên mạng xã hội.

Ngày 29/11, VKSND TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt giam Lê Văn Tiểu (31 tuổi, ngụ xã Minh Thuận, huyện U Minh Thượng, Kiên Giang) để điều tra về hành vi "Cưỡng đoạt tài sản".

2fec59553b7cf022a96d-1638168092361937400401 (1)

Lê Văn Tiểu lúc bị bắt. (Ảnh: báo Người lao động)

Theo đó, ngày 13/11, Tiểu sử dụng tài khoản Zalo có tên "Fe" và nhắn tin cho người yêu cũ là chị L.T.N. (quê Tiền Giang, hiện tại sống ở TP Mỹ Tho) với nội dung: “Mình hết tiền tiêu rồi, bạn cho mình xin 1 triệu xài nha bạn, nếu bạn không cho thì mình cho bạn sáng nhất trong họ hàng bạn nhé”.

Tiểu yêu cầu chị N. phải chuyển 2 triệu đồng vào tài khoản của Tiểu, nếu không sẽ đăng tải ảnh, video quan hệ của hai người trước đó lên mạng xã hội. Sau khi nhận tin nhắn, chị N. thông báo cho người thân biết và hẹn Tiểu đến nhà của mình ở TP Mỹ Tho để đưa tiền….Ngày 13/11, Tiểu đến nhà chị N. nhận tiền thì bị người trong nhà giữ lại và báo công an.

Bước đầu, Tiểu khai nhận là người đã tạo tài khoản Zalo có tên "Fe" và nhắn tin tống tiền người yêu cũ. Cùng theo lời của nạn nhân, đây không phải là lần đầu tiên Tiểu tống tiền chị N., trước đó Tiểu có hành vi tống tiền tương tự đối với chị N.

Ly Ly

Bình luận

TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022

Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022 sẽ diễn ra từ ngày 16/01 đến hết ngày 31/01 tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh.

Ba mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette bộ sưu tập “Thế giới của mẹ và con” của NTK An Nhiên

NTK An Nhiên vừa trình làng bộ sưu tập mới với những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng do cặp mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette.

Lo lắng di tích bị xâm hại

Người dân thôn Đại Lâm cảm thấy đau xót khi di tích quốc gia chùa Đại Lâm - ngôi cổ tự chỉ còn là một bãi đất ngổn ngang, hoang tàn.

Siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" trở lại phim trường

Đối mặt với nhiều khó khăn nhưng siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" vẫn dự kiến ra mắt vào ngày 11/11/2022.

Xem thêm