Pháp Luật Plus - Đình chỉ công tác đối với Chánh thanh tra Sở GTVT Thanh Hóa

Đình chỉ công tác đối với Chánh thanh tra Sở GTVT Thanh Hóa

0
Ngày 18/2, Giám đốc Sở GTVT Thanh Hóa đã có Quyết định tạm đình chỉ điều hành của Chánh thanh tra Sở GTVT Trịnh Ngọc Minh vì thiếu trách nhiệm trong điều hành công việc liên quan đến Trạm thanh tra Đồng Tâm (Bá Thước).
Từ vi phạm của chiếc xe 36C-08447 mới phát hiện trạm cân Đồng Tâm có dấu hiệu
Từ vi phạm của chiếc xe 36C-08447 mới phát hiện trạm cân Đồng Tâm có dấu hiệu "đã lâu không sử dụng"

Theo đó, ngày 18/2, Giám đốc Sở GTVT Thanh  Hóa Mai Xuân Liêm đã ký Quyết định số 135/QĐ-SGTVT về việc tạm đình chỉ điều hành công tác đối với ông Trịnh Ngọc Minh, Chánh thanh tra Sở GTVT Thanh Hóa.

Quyết định này có nêu: Ông Minh phải kiểm điểm làm rõ trách nhiệm trong công tác chỉ đạo điều hành và trách nhiệm các cá nhân liên quan đến hoạt động tại Trạm thanh tra Đồng Tâm, báo cáo lãnh đạo Sở trước ngày 25/2.

Thời hạn tạm đình chỉ điều hành công tác của ông Minh là nửa tháng tính từ ngày ký Quyết định. Đồng thời, Sở GTVT Thanh Hóa cũng đã ban hành QĐ 136/QĐ-SGTVT giao cho ông Lê Văn Lương, Phó Chánh thanh tra Sở GTVT Thanh Hóa phụ trách công tác Thanh tra Sở từ ngày 18/2 đến khi có quyết định khác thay thế.

Quyết định tạm đình chỉ điều hành công tác đối với ông Trịnh Ngọc Minh
Quyết định tạm đình chỉ điều hành công tác đối với ông Trịnh Ngọc Minh

Như Pháp Luật Plus đã đưa tin, ngày 17/2, ông Mai Xuân Liêm, Giám đốc Sở GTVT Thanh Hóa đã trực tiếp có mặt kiểm tra hoạt động tại Trạm thanh tra Đồng Tâm cân tải trọng. Phát hiện xe ô tô tải BKS 36C-08447 chở mía có dấu hiện vượt tải trọng, ngay lập tức ông Liêm đã cùng lực lượng Thanh tra,  CSGT kiểm tra.

Tuy nhiên lực lượng Thanh tra đã tỏ ra lúng túng, sử dụng không thành thạo hệ thống trạm cân; trạm cân có biểu hiện “lâu không sử dụng”.     

Sau khi kiểm tra, xe tải BKS 36C-08447 đã chở tới 51,5 tấn ( tải trọng cho phép là 38 tấn), vượt tải trọng quy định 37%.

Phapluatplus.vn sẽ tiếp tục thông tin.

Hoàng Anh Thắng

Loading...

Bình luận

Loading...
Người lớn cô đơn

Người lớn cô đơn

0
“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Đoàn Văn Hậu ngồi ghế dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc FC Utrecht trên sân nhà

Văn Hậu dự bị, SC Heerenveen hòa đáng tiếc 1-1 trước FC Utrecht trong khuôn khổ vòng 7 Eredivisie 2019/2020 diễn ra ngay trên sân nhà.

HLV Park Hang Seo bổ sung thêm gương mặt lạ ở đội tuyển Việt Nam

Trong ngày tập trung, HLV Park Hang Seo thông báo ông đã gọi thêm một cầu thủ nữa ở vị trí tiền đạo.

Người lớn cô đơn

“Nỗi cô đơn và một mình của mỗi con người trong thế giới này cũng giống như khói, nỗi cô đơn của mỗi con người, ta sẽ luôn phải cay mắt trước...”.

Chương trình "Kí ức Hội An" chính thức chạm mốc 1 triệu lượt khách

Tối 21/9, chương trình biểu diễn thực cảnh Ký ức Hội An chính thức đón lượt khách 1 triệu, khẳng định sự sức lan tỏa với du khách trong và ngoài nước.