Điều tra vụ côn đồ đến quán karaoke đập phá, hành hung nhân viên

0
Sau khi xảy ra mâu thuẫn, nhóm thanh niên giở thói côn đồ, hành hung nam nhân viên, đập phá quán karaoke.

Công an huyện Quế Sơn, tỉnh Quảng Nam đang phối hợp với Công an thị trấn Hương An triệu tập nhóm thanh niên hành hung nhân viên, đập phá quán karaoke trên địa bàn.

ueqq_oixm

Một thanh niên trong nhóm dùng miếng ván gỗ đánh tới tấp vào đầu nhân viên quán karaoke. (Ảnh cắt từ clip)

Thông tin ban đầu cho biết, vào khuya ngày 26/4, nhóm thanh niên gồm 5 người vào quán karaoke ở thị trấn Hương An ca hát. Sau đó, nhóm thanh niên rủ nữ nhân viên quán đi chơi tiếp nhưng cô gái không đồng ý và về phòng trọ của mình ở gần quán.

Sau đó, nhóm này tiếp tục theo cô gái đến phòng trọ. Thấy vậy, anh L.T (22 tuổi, nhân viên quán karaoke) khuyên nhóm thanh niên không nên làm phiền cô gái. Lúc này, nhóm thanh niên giở thói côn đồ, lao vào đánh anh T. tới tấp và truy đuổi khi anh này tháo chạy về quán karaoke. Tại đây, một thanh niên trong nhóm dùng miếng ván gỗ đánh tới tấp vào đầu anh T. Chưa dừng lại, nhóm này còn dùng cây đập phá máy tính tại quầy thu ngân, lấy xi măng đổ lên ghế sofa của quán.

Anh T. được mọi người đưa đến Bệnh viện cấp cứu trong tình trạng đa chấn thương. Công an huyện Quế Sơn tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc này.

Diệu Nhi

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm