Điều tra vụ 2 nữ sinh bị đánh ở Đồng Nai

0
Công an phường Hố Nai tiến hành lấy lời khai, xác minh vụ việc một số đối tượng chặn đường, đánh đập 2 nữ sinh một cách dã man.

Ngày 27/12, Công an phường Hố Nai, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đã tiến hành lấy lời khai, xác minh vụ việc một số đối tượng chặn đường, đánh đập 2 nữ sinh của một trường THCS trên địa bàn.

db0549f7ddbb2de574aa

Hình ảnh cắt từ đoạn clip.

Theo lời khai, chiều 21/12, em N. H.Y. N (SN 2006) chở theo em B.N.T.T (SN 2008) đi trên đường dân sinh, thuộc khu phố 5, phường Hố Nai thì bất ngờ bị hai đối tượng nữ (chưa rõ lai lịch) lao tới chửi bới, rồi kéo hai em vào một con hẻm nhỏ. Tại đây, hai đối tượng dùng tay, chân đánh, đạp hai nữ sinh một cách dã man.

Thời điểm này, có một số em nam được cho là bạn hai đối tượng trên đứng xem, nhưng không vào can ngăn.

Sau khi đánh đập hai nữ sinh trên, hai đối tượng còn buông lời hăm dọa, khiến hai em hoảng sợ không dám về nhà. Sau đó, người nhà đã đi tìm được hai em và trình báo sự việc đến cơ quan công an. Hiện, hai em đã được người thân đưa đi bệnh viện khám sức khỏe. Vụ việc được một người dân gần đó dùng điện thoại quay lại.

Liên quan đến vụ việc, chiều cùng ngày, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai Trương Thị Kim Huệ cho biết, đang yêu cầu các đơn vị liên quan vào cuộc xác minh, làm rõ. Chủ tịch UBND TP Biên Hòa cũng đã yêu cầu Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Biên Hòa vào cuộc xác minh.

Ngọc Hiếu

Bình luận

Thành lập “Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam – gìn giữ giá trị bản địa”

Câu lạc bộ Điểm đến Quảng Nam sẽ tiếp tục kết nạp thêm nhiều thành viên khác góp phần làm đa dạng hóa các điểm đến và dịch vụ du lịch...

Thành lập Câu lạc bộ bóng bàn chuyên nghiệp VN Đà Thành tại Đà Nẵng

Sau khi thành lập, Câu lạc bộ Bóng bàn VN Đà Thành chính thức trực thuộc Liên đoàn bóng bàn Việt Nam.

Bình Dương: Sẵn sàng cho Đại hội Thể dục thể thao tỉnh lần thứ VI, năm 2022

UBND tỉnh Bình Dương đã và đang triển khai công tác chuẩn bị, sẵn sàng tập trung mọi điều kiện cho cho một kỳ Đại hội diễn ra thành công rực rỡ.

Giải thưởng Quả bóng Vàng 2021: Tạm đóng 3 hạng mục

Ban tổ chức Giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam cho biết tạm đóng 3 hạng mục vì giải đấu chuyên nghiệp trong năm 2021 đã bị hủy.

Xem thêm