Điều tra nguyên nhân vợ chồng nữ giáo viên chết cháy tại nhà riêng ở Quảng Nam

0
Công an huyện Nam Trà My đang phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 2 người tử vong.

Ngày 31/7, Công an huyện Nam Trà My đang phối hợp với Công an tỉnh Quảng Nam khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ cháy khiến 2 người tử vong tối 30/7.

Khuya 30/7, hỏa hoạn xảy ra tại ngôi nhà anh N.Q.C. (33 tuổi) ở xã Trà Nam, huyện Nam Trà My.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Thời điểm này, người dân phát hiện lửa phát ra từ nhà anh C., tuy nhiên do xa nguồn nước, ngôi nhà làm bằng gỗ nên nhanh chóng bị lửa thiêu rụi.

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Thành Phương, Chủ tịch UBND xã Trà Nam, cho biết vụ cháy khiến anh C. và vợ là L.T.T.S. (31 tuổi) tử vong.

Tại hiện trường, toàn bộ nhà cửa và tài sản gia đình anh C. bị lửa thiêu rụi.

Vợ chồng anh C. có con nhỏ 5 tuổi. Khi xảy ra sự việc cháu bé ở nhà ông bà nội.

Sau khi nhận được tin báo của quần chúng nhân dân, Công an huyện Nam Trà My đã nhanh chóng cử lực lượng xuống hiện trường nắm bắt thông tin, bảo vệ và khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ hoả hoạn nghiêm trọng này.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Quốc Bảo

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm