Điều tra nguyên nhân 2 người tử vong trong tư thế treo cổ tại Quảng Nam

0
Trên địa bàn huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam vừa phát hiện 2 người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.

Công an huyện Đại Lộc tỉnh Quảng Nam xác nhận trên địa bàn huyện vừa phát hiện 2 người đàn ông tử vong trong tư thế treo cổ.

33874BE1-9880-462D-A944-0E876415B3D7.

Hiện trường ảnh anh V.V.N chết trong tư thế treo cổ trên cây bạch đàn tại nghĩa trang Dạt Bằng.

Theo đó, khoảng 6 giờ 45 phút sáng 18/6, người dân đi xây mộ phát hiện tại nghĩa trang Dạt Bằng (thôn Mỹ Nam, xã Đại Tân, huyện Đại Lộc) có một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ trên cây bạch đàn. Nạn nhân được xác định là anh V.V.N (sinh năm 1980; quê ở thôn Mỹ Hảo, xã Đại Phong, huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam, hiện trú tại quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng). Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn gia đình.

Vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng cùng ngày, người dân cũng phát hiện tại khu vực Khe Cạn (thôn Mỹ Tân, xã Đại Phong) có một người đàn ông khác chết cùng trong tư thế treo cổ tại một ngôi nhà bỏ hoang, bên cạnh là một chiếc xe máy. Nạn nhân được xác định là P.T.A, (sinh năm 1981; ngụ thôn Lam Phụng, xã Đại Đồng, huyện Đại Lộc).

Hiện công an điều tra làm rõ các vụ việc này.

Diệu Nhi

Bình luận

Phong tặng NSND, NSƯT lần thứ 10: Đừng để danh ảo, bão hòa danh hiệu

Quy định cởi mở hơn về tiêu chí xét danh hiệu NSƯT, NSND có thể không bỏ sót nghệ sĩ xứng đáng, nhưng cũng khiến số lượng tăng vọt.

Tỉnh táo khi làm từ thiện trên mạng

Hiện rất nhiều tổ chức, cá nhân đang chung tay hỗ trợ cộng đồng. Nhưng không ít kẻ lợi dụng lòng tốt của cộng đồng để lừa đảo, kiếm lợi lúc này.

Lại tranh cãi nghệ sĩ phát ngôn “vô cảm”

Trong lúc nhiều nghệ sĩ đang nỗ lực hỗ trợ công tác phòng chống dịch, có những nghệ sĩ lại phát ngôn gây tranh cãi, bị dư luận phản ứng.

Đảo muối kỳ lạ nổi bồng bềnh ở Biển Chết

Đảo Muối là hòn đảo được tạo thành hoàn toàn từ muối trắng. Nó nằm ở trung tâm của Biển Chết.

Xem thêm