Điều tra nghi án siêu mẫu Khả Trang bị bạn trai bạo hành?

0
Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) đã tiếp nhận đơn trình báo của siêu mẫu Khả Trang về việc bị chồng chưa cưới hành hung dã man và đang tiến hành các biện pháp tố tụng để xử lý theo quy định.

Thông tin nêu trên được một lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm xác nhận với PV Dân trí vào ngày 3/12.

Trước đó, Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Hoàn Kiếm đã tiếp nhận đơn trình báo của người mẫu Khả Trang (tên thật là Dương Nguyễn Khả Trang) về việc bị bạn trai bạo lực, hành hung dã man. Khả Trang đã cung cấp một số hình ảnh cũng như yêu cầu cơ quan công an tiến hành giám định thương tích của bản thân mình.

Hình ảnh siêu mẫu Khả Trang tố bị chồng sắp cưới bạo lực, hành hung (Ảnh: ANTĐ).

Hình ảnh siêu mẫu Khả Trang tố bị chồng sắp cưới bạo lực, hành hung (Ảnh: ANTĐ).

Tiếp nhận đơn trình báo, Công an quận Hoàn Kiếm đã phối hợp với VKSND cùng cấp đưa Khả Trang đi giám định thương tích, mời những người liên quan đến trụ sở để phục vụ công tác điều tra, lấy lời khai.

Trước đó, tối 30/11, mạng xã hội xôn xao thông tin siêu mẫu Khả Trang tố bị chồng chưa cưới đánh đập, hành hạ dã man và "giam lỏng" một năm qua. Ngoài ra, Khả Trang còn tung loạt ảnh thương tích đầy mình lên mạng xã hội và cho biết, bản thân thường xuyên bị người chồng chưa cưới lăng mạ, sỉ nhục, xúc phạm bản thân và gia đình.

Khả Trang được biết đến là một gương mặt khá quen thuộc trong làng người mẫu. Năm 2015, cô đoạt Giải Vàng cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam. Sau đó, Khả Trang được chọn thi Miss Eco Universe 2016 tại Ai Cập song không có thành tích.

/*Tiêu đề do Phapluatplus.vn đặt lại.

Phúc Lâm  -  Theo Dân Trí

Bình luận

TP Hồ Chí Minh tổ chức Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022

Lễ hội Tết Việt Nhâm Dần 2022 sẽ diễn ra từ ngày 16/01 đến hết ngày 31/01 tại Nhà Văn hóa Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh.

Ba mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette bộ sưu tập “Thế giới của mẹ và con” của NTK An Nhiên

NTK An Nhiên vừa trình làng bộ sưu tập mới với những thiết kế nhẹ nhàng, bay bổng do cặp mẹ con Hoa hậu Hương Giang làm vedette.

Lo lắng di tích bị xâm hại

Người dân thôn Đại Lâm cảm thấy đau xót khi di tích quốc gia chùa Đại Lâm - ngôi cổ tự chỉ còn là một bãi đất ngổn ngang, hoang tàn.

Siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" trở lại phim trường

Đối mặt với nhiều khó khăn nhưng siêu phẩm "Black Panther: Wakanda Forever" vẫn dự kiến ra mắt vào ngày 11/11/2022.

Xem thêm