Điều tra nghi án một gia đình ở Hà Tĩnh bị ném “bom xăng”

0
Rạng sáng, ông Khang phát hiện chiếc xe máy và xe đạp để trong sân nhà mình đang bốc cháy dữ dội… cạnh đó có nhiều vật thể lạ.

Ngày 22/4, trao đổi với phóng viên, ông Nguyễn Ngọc Anh – Chủ tịch UBND xã Xuân Phổ, huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh cho biết, hiện Công an huyện Nghi Xuân cùng các cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy xảy ra vào rạng sáng nay tại một nhà dân trên địa bàn.

999

Vị trí nơi xảy ra vụ việc.

Theo đó, vào khoảng 3h sáng nay ngày 22/4, khi gia đình ông Lê Minh Khang vợ là Trần Thị Hoa (trú tại xã Xuân Phổ, Nghi Xuân) đang ngủ thì nghe mùi khét cháy, dậy mở cửa thì thấy chiếc xe máy và xe đạp để ở sân nhà đang bốc cháy. Ngay lập tức ông Khang hô hoán mọi người trong nhà và hàng xóm cứa chữa.

Tuy chiếc xe đã cháy gần hết, nhưng mọi người đã kịp thời ngăn ngọn lửa không bén được vào nhà, nơi để nhiều vật liệu, tài sản dễ cháy.

Tại hiện trường, phát hiện một vỏ chai nhựa (đã bị cháy dở) và một chai thủy tinh (đã bị vỡ), có mùi xăng. Lãnh đạo xã Xuân Phổ cho biết, gia đình ông Khang bà Hoa sống tại địa phương và cũng không có mâu thuẫn gì lớn với bất kỳ ai.

123

Chiếc xe đạp và xe máy của gia đình bà Hoa cháy rụi.

Hiện vụ việc đang được công an huyện Nghi Xuân tiếp tục điều tra làm rõ.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Viết lên hy vọng!

“Viết lên hy vọng- cuốn nhật ký làm rung chuyển nền giáo dục Mỹ”. Những trang nhật ký được viết bởi các học sinh “cá biệt” hồi hộp và xúc động.

Nhìn những mùa thu đi

Chúng ta chỉ có thể hạnh phúc nếu tự thân mình mong muốn và đón nhận nó theo một cách tự nhiên nhất...

6 cách đại dịch Covid-19 sẽ thay đổi ngành du lịch mãi mãi

Covid-19 đã thay đổi ngành du lịch mãi mãi theo 6 cách dưới đây.

Bayern Munich 4-1 Chelsea: Dấu ấn lớn từ Lewandowski

Bayern Munich tiếp tục thể hiện sức mạnh vượt trội so với Chelsea, đội chủ nhà có chiến thắng 4-1 ở trận lượt về vòng 1/8.

Xem thêm