Pháp Luật Plus - Đi ô tô mang theo ma túy để sử dụng dần

Đi ô tô mang theo ma túy để sử dụng dần

0
Ngày 11/3, tại Vĩnh Lộc (huyện Vĩnh Lộc, Thanh Hóa), Đội CSGT số 6, Phòng CSGT Thanh Hóa vừa bắt giữ 3 đối tượng tàng trữ, vận chuyển ma túy trái phép.
3 đối tượng đi ô tô mang theo ma túy đã bị bắt. Ảnh: Báo Giao thông.
3 đối tượng đi ô tô mang theo ma túy đã bị bắt. Ảnh: Báo Giao thông.

Tại km35 QL 217, đoạn qua thông Eo Le, xã Vĩnh Quang, Vĩnh Lộc, Thanh Hóa, Đội CSGT số 6 đã phát hiện ra chiếc ô tô BKS 36A-02821 do Lê Tiến Dũng (SN1986) trú tại khu 3, Thị trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc đang điều khiển theo hướng Vĩnh Lộc đi Cẩm Thủy đã vi phạm giao thông đường bộ.

Qua kiểm tra, lái xe Dũng đã không xuất trình được giấy tờ theo quy định và tỏ ra khá lúng túng. Trên xe chở thêm 2 người là Vũ Tuấn Anh (SN1993) và Trịnh Xuân Hải (SN1981) đều ở Vĩnh Lộc có nhiều biểu hiện bất thường.

Thấy những biểu hiện lạ lùng của 3 người trên xe, tổ công tác đã khám và phát hiện trên người lái xe Dũng có 3 gói bột ma túy. Lời khai ban đầu tại chỗ, Dũng nói không biết bột trắng là gì và nói rằng bột đó của Trịnh Xuân Hải đưa.

Ngay sau đó, Hải thừa nhân 3 gói bột trên là ma túy được mang theo để sử dụng.

Hiện, 3 người và tang vật liên quan đã bị bắt giao cho công an huyện Vĩnh Lộc tiếp tục điều tra làm rõ.

Quỳnh Châu

Loading...

Bình luận

Loading...
Miền Trung “đất thiếu, trời thừa”

Miền Trung “đất thiếu, trời thừa”

0
Miền Trung dài dằng dặc gồm 14 tỉnh từ Thanh Hóa đến Bình Thuận dẫu là nơi “đất thiếu, trời thừa” nhưng đầy tiềm năng, có một không hai.
Lạm phát cầu thủ 100 triệu bảng!

Lạm phát cầu thủ 100 triệu bảng!

0
Cầu thủ bây giờ dễ trở thành "siêu sao" với giá trên 100 triệu bảng nhưng giá trị thực của nó chưa chắc đã bằng số tiền bỏ ra.
Phụ nữ sợ nhất điều gì trong hôn nhân?

Phụ nữ sợ nhất điều gì trong hôn nhân?

0
Trong cuộc sống vợ chồng phụ nữ sợ nhất điều gì, tựu trung lại vẫn gặp nhau ở một điểm, đó là sợ gặp phải những ông chồng vô trách nhiệm.
Khi vợ mở lòng với người ngoài

Khi vợ mở lòng với người ngoài

0
Giờ đây chị hay có những nhận xét luôn luôn trái ngược với quan điểm của anh, thậm chí “lấn lướt” anh trong cả những câu chuyện với bạn bè của anh.

Tình yêu - Không phải cứ cố gắng thì có thể!

Cô là một người phụ nữ hoàn hảo để trở thành vợ và mẹ của các con anh sau này. Thế nhưng thứ anh kiếm tìm thì không có ở cô...

Phát triển điện ảnh bằng cách hạn chế phim nhập ngoại: Cách “bao bọc” liệu có hiệu quả?

Để bảo vệ phim Việt, tạo cơ hội cho điện ảnh Việt phát triển. Vấn đề là, liệu hạn chế phim ngoại thì phim Việt có nâng cao chất lượng hay không?

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.