Di lý đối tượng nhắn tin đe dọa Chủ tịch Đà Nẵng ra Hà Nội

0
Cơ quan chức năng đã di lý nghi can Đào Tấn Cường, người nhắn tin đe dọa Chủ tịch TP Đà Nẵng về Hà Nội để mở rộng điều tra.
Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ.
Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ.

Liên quan đến vụ việc Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng bị nhắn tin đe dọa, ngày 20/8, Cục Cảnh sát hình sự C45-Bộ Công an đã tiến hành di lý nghi can Đào Tấn Cường (trú phường Thanh Bình, quận Hải Châu, Đà Nẵng) ra Hà Nội để phục vụ công tác điều tra.

Vào tối 19/8, công an đã tiến hành bắt khẩn cấp Đào Tấn Cường để điều tra hành vi nhắn tin với nội dung đe dọa gửi đến số điện thoại của ông Huỳnh Đức Thơ, UBND thành phố Đà Nẵng.

Ông Cường là Phó Giám đốc Công ty Cổ phần nhiên liệu bay Petrolimex chi nhánh Đà Nẵng. Nhiều nguồn tin nhận định, Đào Tấn Cường đã nhắn tin đe dọa ông Huỳnh Đức Thơ ngay sau khi Thành uỷ, UBND TP Đà Nẵng có một số quyết định liên quan đến công tác điều động, bổ nhiệm nhân sự của thành phố Đà Nẵng.

Nguyễn Xinh

Bình luận

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Du lịch châu Âu lại khủng hoảng trước làn sóng dịch bệnh tái bùng phát

Châu Âu “mở cửa” với du khách Mỹ từ giữa tháng 6/2021, với kỳ vọng những chuyến đi xuyên Đại Tây Dương có thể phục hồi ngành du lịch trong mùa hè.

Mourinho và hành trình đầy gian nan với AS Roma

Mourinho đã nhận lời dẫn dắt AS Roma để bắt đầu một thử thách mới trong sự nghiệp. Áp lực sẽ ít hơn các đội bóng bạo chi, nhưng...

Ngôi làng cheo leo trên núi từng cách biệt hoàn toàn với thế giới bên ngoài

Người dân làng Qua Lương có lẽ đã phải trải qua những ngày tháng khó khăn nhất khi sống trên ngọn núi cao hơn 1700m so với mực nước biển...

Ngẩn ngơ trước vẻ đẹp của nhà thờ được mệnh danh là "siêu phẩm kiến trúc"

Sheikh Lotfollah chính là công trình kiến trúc nổi bật của đất nước Iran. Đồng thời, đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều khách du lịch...

Xem thêm