Đi hái sim, 3 học sinh đuối nước tử vong

0
Trong lúc đi hái sim, 3 em học sinh xuống khe Vũng Đọng để tắm mát thì không may cả 3 bị đuối nước.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 2/8, một nhóm học sinh gồm 6 người cùng rủ nhau lên núi ở thôn Hưng Thắng, xã Cẩm Hưng (huyện Cẩm Xuyên, tỉnh Hà Tĩnh) để hái sim về bán.

3CD88BCE-A274-49A1-881A-E155308D3EED.

Hiện trường nơi xảy ra vụ đuối nước. (Ảnh: báo Hà Tĩnh)

Sau khi hái sim xong, khoảng 9h30, 3 em học sinh gồm: V.H.H. (8 tuổi) và V.H.T.N. (16 tuổi) là 2 chị em ruột, trú tại thôn Hưng Thắng cùng N.T.P. (16 tuổi, trú thôn Hưng Trung) xuống khe Vũng Đọng để tắm mát. Trong lúc tắm không may cả 3 bị đuối nước.

Phát hiện sự việc, nhóm bạn đi cùng xuống ứng cứu nhưng không kịp. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương phối hợp cùng gia đình đến hiện trường để đưa thi thể các em lên bờ.

Vụ việc đang được các cơ quan chức năng làm rõ.

Diệu Nhi

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm