Đi đòi nợ đêm giao thừa, bị con nợ đâm thấu ngực

0
Bực tức vì đêm giao thừa Hùng đến nhà đòi nợ, chửi bới nên Long dùng dao đâm một nhát trúng vào phần ngực dưới nách trái của Hùng.

Ngày 25/9, TAND TP Đà Nẵng mở phiên tòa sơ thẩm hình sự và tuyên phạt Nguyễn Như Long mức án 8 năm 6 tháng tù về tội “Giết người”.

70A2898A-D3DF-47F6-9948-864B0193974D.

Bị cáo Nguyễn Như Long tại phiên tòa. (Ảnh: báo Công lý và xã hội)

Theo cáo trạng, tối ngày 11/2/2021, Nguyễn Phi Hùng (SN 1997, trú thôn Phú Thượng, xã Hòa Sơn, H. Hòa Vang, TP Đà Nẵng) cùng nhóm bạn đi ăn tất niên.

Khoảng 0 giờ 00 phút ngày 12/2/2021 (thời điểm giao thừa), khi về ngang qua nhà của Nguyễn Như Long trên đường ĐT602 Hòa Sơn, Hòa Vang, TP Đà Nẵng, Hùng dừng lại một mình đi bộ vào nhà của Long để đòi số tiền 15 triệu đồng mà Long đã mượn của Hùng trước đó. Lúc này nhà Long vừa đón giao thừa xong.

Hai bên xảy ra mâu thuẫn, Hùng đi ra ngoài đường đứng chửi thề. Long bực tức vì đêm giao thừa Hùng đến nhà đòi nợ, chửi bới Long và gia đình, nên Long chạy xuống bếp lấy một con dao chạy ra đâm một nhát theo hướng từ trước ra sau trúng vào phần ngực dưới nách trái của Hùng.

Hùng bị vết thương thấu ngực trái dài 2cm, tràn máu, tràn khí khoang ngực, đứt động mạch gian sườn, thủng thùy trên phổi trái, tràn máu màng tim, tỷ lệ thương tích 23%.

 

Diệu Nhi

Bình luận

Những bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand

Nhà xuất bản Grasset của Pháp vừa cho ra mắt công chúng cuốn sách “Le dernier secret” (tạm dịch là “Bí mật sau cùng của cố Tổng thống Pháp Francois Mitterrand”)...

Trần Khôn - Châu Tấn: Mối quan hệ "trên tình bạn, dưới tình yêu"

12 năm qua, vào đúng ngày sinh nhật của Châu Tấn, Trần Khôn không quên gửi lời chúc mừng tuổi mới tới người bạc khác giới...

Hành động thiện nguyện của gia tộc Rothchilds dành cho người Do Thái

Trong hành trình chạy trốn sự truy đuổi của Đức Quốc xã của những người Do Thái đã nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ rất nhiều của gia tộc Rothchilds...

Những cuốn sách “độ” bìa của Công ty Đông A có vi phạm pháp Luật xuất bản?

Thời gian vừa qua, thị trường sách ở Việt Nam bỗng xuất hiện một loại ấn phẩm đặc biệt là những cuốn sách được “độ” bìa của Công ty Đông A.

Xem thêm