Đi cướp giật đầu năm để kiếm tiền chữa ung thư cho vợ?

0
Tại cơ quan Công an, nghi an Tuấn khai nhận, đi cướp giật để... lấy tiền chữa bệnh ung thư cho vợ.

Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, Công an quận 3 hiện đang tạm giữ nghi can Nguyễn Anh Tuấn (SN 1991, ngụ quận 3) để điều tra, xử lý về hành vi “cướp giật tài sản”.

  Nghi can Nguyễn Anh Tuấn tại cơ quan Công an.

Nghi can Nguyễn Anh Tuấn tại cơ quan Công an.

Trước đó 16h30 chiều 9/2, nhằm ngày mùng 2 tết Bính Thân 2016, tổ trinh sát của đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội, khi tuần tra trên đường Trần Quốc Toản, quận 3 thì phát hiện 1 nam thanh niên điều khiển xe gắn máy với tốc độ cao, tự té ngã. Tuy nhiên ngay sau đó, người thanh niên này bỏ lại xe gắn máy và bỏ chạy trên đường.

  Chiếc túi xách tang vật nghi của vụ cướp giật.

Chiếc túi xách tang vật nghi của vụ cướp giật.

Nghi vấn về người thanh niên này, tổ trinh sát tiếp cận, tiến hành kiểm tra. Trinh sát phát hiện, thu giữ của người nam thanh niên 1 giỏ xách hiệu Guesss bên trong có tài sản, nghi là tài sản phạm pháp. Trinh sát tiến hành mời người thanh niên và đưa phương tiện, túi xách trên về trụ sở làm việc.

Bước đầu người thanh niên khai tên là Nguyễn Anh Tuấn như nói trên. Tuấn thừa nhận vừa đi chúc tết người quen về.

Dọc đường về, phát hiện 2 cô gái cầm túi xách đi trên đường Võ Thị Sáu, quận 3 nên cướp giật. Ngoài ra Tuấn cho biết thêm, gây án để kiếm tiền chữa bệnh ung thư cho vợ?

Hiện Công an quận 3 đang truy tìm chủ sở hữu chiếc túi xách để phục vụ công tác điều tra.

D.K  -  Theo An ninh thủ đô

Loading...

Bình luận

Loading...

Theo dõi Pháp Luật Plus

Tin đọc nhiều

Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

Tăng Ủy viên Trung ương là cán bộ nữ

0
Ban chấp hành TƯ thống nhất tăng Ủy viên TƯ tại các địa bàn, công tác trọng yếu; chú ý tăng cán bộ trẻ, cán bộ nữ, người dân tộc thiểu số. 

Chiêm ngưỡng kiệt tác hội họa trăm năm tại triển lãm số “hình ảnh và khoảng cách"

Từ 31/5/2020, công chúng sẽ được chiêm ngưỡng 16 kiệt tác của 2 danh họa nổi tiếng thế giới Gustav Klimt và Egon Schiele dưới dạng phiên bản số.

VinWonders sắp khai trương “bom tấn giải trí hè” tại Phú Quốc

6 phân khu, 12 chủ đề đặc sắc với câu chuyện xuyên suốt, thiết lập hàng chục kỷ lục mới… là những điểm nhấn của VinWonders Phú Quốc.

Bản quyền truyền hình V-League: Lãng phí đến bao giờ?

Luôn là miếng bánh béo bở, mang về số tiền khổng lồ cho BTC giải. Nhưng ở Việt Nam, vấn đề này khiến nhà tổ chức không khỏi chạnh lòng.

Quả bóng Vàng 2019 Đỗ Hùng Dũng: Thành công từ sự nỗ lực hết mình

Chỉ có khao khát được lên tập cùng ĐT Việt Nam cách đây 2 năm, Hùng Dũng giờ đây đã trở thành chủ nhân của danh hiệu QBV Việt Nam 2019.

Xem thêm