Pháp Luật Plus - Dị án: Uống 2 chai bia Larue rồi giết người bằng 2 chai rượu

Dị án: Uống 2 chai bia Larue rồi giết người bằng 2 chai rượu

0
Người uống bia rồi dùng vỏ chai rượu gây trọng án là ông Lê Kim (SN 1966, ngụ tổ 2, Tân Thành, phường Cẩm An, TP Hội An, tỉnh Quảng Nam).
Đối tượng Lê Kim.
Đối tượng Lê Kim.

Ngày 9/11/2015, Công an TP Hội An (tỉnh Quảng Nam) đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và tạm giữ hình sự đối với Lê Kim (SN 1966, ngụ tổ 2, Tân Thành, phường Cẩm An, TP Hội An) về hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 19h ngày 8/11, sau khi uống 2 chai bia Larue, ông Lê Kim đến nhà ông Lê Dũng (SN 1962, ngụ cùng địa phương, là anh con bác ruột của ông Kim) để nói về việc hai con ông Dũng là Lê Tài và Beo đã sử dụng ma túy.

Tại đây, ông Kim gặp Tài, Beo cùng với Nguyễn Thớ (SN 1987, ngụ tổ 4, Tân Thành) và Phạm Quốc Hà (SN 1997, ngụ Sơn Phô 2, phường Cẩm Châu, TP Hội An)đang ngồi nhậu.

Trong lúc nói chuyện, ông Kim đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Một người trong nhóm của Tài dùng cây đánh vào đầu ông Kim. Ông Kim chạy thoát ra đường bê tông, nhặt 2 vỏ chai rượu vang đập vào nhau cho bể rồi cầm 2 cổ chai bể này quay lại gây gỗ với nhóm của Tài.

Tài cùng nhóm bạn nhậu xông vào xô xát với ông Kim, có sự tham gia của ông Lê Dũng.

Ông Kim dùng vỏ chai rượu đâm trúng vùng cổ của Hà khiến Hà tử vong, đồng thời gây thương tích cho Tài và ông Dũng.

Hiện Tài và ông Dũng đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa TP Đà Nẵng. Vụ việc đang được Phòng PC45 Công an tỉnh Quảng Nam và Công an TP Hội An tiếp tục điều tra, làm rõ.

Phương Nam

Loading...

Bình luận

Loading...

Hà Giang: Tổ chức ngày hội văn hóa dân tộc Lô Lô và lễ cúng tổ tiên năm 2019

Ngày hội văn hóa Lô Lô được tổ chức nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của đồng bào dân tộc ít người.

Siu Black tiết lộ sự thật gây "sốc" sau khi vỡ nợ hàng tỷ đồng

Lần đầu tiên sau 5 năm trải qua biến cố vỡ nợ, Siu Black mới có thể bình tĩnh ngồi kể lại những khó khăn mà chị từng trải qua.

[Truyện ngắn] Người chờ bão

Để ấm êm ngự mãi trong nhà, cây muốn im mà gió chẳng đừng. Nghịch cảnh ở đời là thế. Nhưng sự tréo ngoe của Thuận không nằm ở đó…

Hãy trả lại sự linh thiêng cho ông Hoàng Bảy!

Không biết tự bao giờ, ngôi đền nhỏ miền sơn cước ngày càng thu hút nhiều người không chỉ để lễ bái mà còn vì xin lộc “lô đề”?