Đến “giải cứu” chị gái, thư kí tòa án bị đánh chấn thương sọ não

0
Khi anh T. đến xem chị gái thế nào thì bị nhóm 20 người vây đánh, dẫn đến chấn thương sọ não.

Lãnh đạo TAND huyện Phú Quốc (Kiên Giang) xác nhận sự việc một nam thư ký của tòa này bị côn đồ đánh chấn thương sọ não, phải đưa vào Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kiên Giang điều trị.

TAND huyện Phú Quốc. (Ảnh: báo Lao động)
TAND huyện Phú Quốc. (Ảnh: báo Lao động)

Nạn nhân là anh Đ. Đ.T (27 tuổi, hiện là thư ký Tòa án huyện đảo Phú Quốc). Theo thông tin ban đầu, trưa 30/4, anh T được người chị ruột (hành nghề bán vé số) điện thoại cầu cứu vì bị nhiều người đánh gần một khu nhà trọ ở ấp Cây Thông Ngoài, xã Cửa Dương, huyện Phú Quốc.

Khi anh T đến nơi xem chị gái thế nào thì bị nhóm trên 20 người vây đánh, dẫn đến chấn thương sọ não. Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Q.P

Bình luận

Công Vinh nói sẽ kiện để làm rõ "ấm ức" của vợ chồng anh thời gian qua

Trong buổi livestream trực tiếp, Công Vinh nói rằng sẽ có đơn kiện những ai vu khống dù đó là doanh nhân, CEO hay bất cứ một cá nhân, tổ chức nào.

Thủy Tiên và Công Vinh công bố sao kê tiền từ thiện

Chiều 17/9, Thủy Tiên và Công Vinh đã đến ngân hàng để nhận và công khai bản sao kê tiền từ thiện hỗ trợ miền Trung cuối năm 2020.

Ca sĩ An Lê tri ân đội ngũ tuyến đầu chống dịch

MV được thực hiện trong điều kiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16, nên mọi việc đều hết sức khó khăn, từ khâu hòa âm, thu âm đến dựng hình.

Tuyển futsal Việt Nam xuất sắc hạ gục Panama

Với đấu pháp hợp lý, tinh thần quật khởi, các cầu thủ tuyển futsal Việt Nam đã xuất sắc dành chiến thắng đầu tiên tại World Cup 2021.

Xem thêm