Pháp Luật Plus - Đề nghị kỷ luật Đảng đối với phụ huynh ép cô giáo quỳ gối xin lỗi

Đề nghị kỷ luật Đảng đối với phụ huynh ép cô giáo quỳ gối xin lỗi

0
Ông Võ Hòa Thuận, người gây áp lực khiến cô giáo phải quỳ xin lỗi đã bị đề nghị xử lý kỷ luật Đảng bằng hình thức cảnh cáo.

Sáng 9/3, Chi bộ Đảng ấp 6, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, nơi sinh hoạt của phụ huynh ép cô giáo quỳ xin lỗi đã họp và đề nghị xử lý kỷ luật ông Võ Hòa Thuận bằng hình thức cảnh cáo.

Ông Nguyễn Văn Vốn, Bí thư chi bộ ấp 6, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức. (Ảnh: báo VOV)
Ông Nguyễn Văn Vốn, Bí thư chi bộ ấp 6, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức. (Ảnh: báo VOV)

Sau đó, các thành viên Chi bộ đã thống nhất đề nghị Đảng ủy xã Nhựt Chánh xử lý kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với ông Thuận.

Trước đó, như Pháp luật Plus đã đưa tin, ngày 28/2, ông Thuận cùng một nhóm phụ huynh tới Trường Tiểu học Bình Chánh lớn tiếng phản ánh cách giáo dục của cô giáo N. vượt quá chuẩn mực sư phạm.

Biết mình sai, cô đã nhận lỗi và hứa khắc phục sai sót. Tuy nhiên do bị các phụ huynh gây áp lực, cô N. phải quỳ trước sự chứng kiến của nhiều giáo viên.

Vụ việc được dư luận quan tâm và gây nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh bởi nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến thanh danh nghề giáo.

Nguyễn Xinh

Loading...

Bình luận

Loading...

Hé lộ những điểm đến đắt khách nhất trong mùa dịch

Đà Nẵng, Phú Quốc, Quy Nhơn, Tây Ninh… đang là điểm đến được du khách “săn lùng” trong mùa dịch Covid-19.

“Giải cứu” du lịch, tour nội địa giảm giá sốc đến những vùng an toàn

Hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch, nhiều tour hấp dẫn tới những điểm đến an toàn, được đưa ra thị trường với mức giá giảm chưa từng có.

Phẫn nộ vì nữ ca sĩ Hàn Quốc bị gọi là 'virus corona' tại Ý

Gọi nữ ca sĩ Chungha của nước này là virus corona giữa thời điểm đất nước “củ sâm” đang nâng cảnh báo về Covid -19 lên mức cao nhất.

"Ronaldinho Việt Nam" báo tin vui cho HLV Park Hang-seo

Tiền vệ Nguyễn Tuấn Anh vừa báo tin mừng cho HLV Park Hang-seo sau khi anh bình phục hoàn toàn chấn thương và đang có được thể trạng sung mãn nhất.