Pháp Luật Plus - Đề nghị kỷ luật Đảng đối với phụ huynh ép cô giáo quỳ gối xin lỗi

Đề nghị kỷ luật Đảng đối với phụ huynh ép cô giáo quỳ gối xin lỗi

0
Ông Võ Hòa Thuận, người gây áp lực khiến cô giáo phải quỳ xin lỗi đã bị đề nghị xử lý kỷ luật Đảng bằng hình thức cảnh cáo.

Sáng 9/3, Chi bộ Đảng ấp 6, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức, tỉnh Long An, nơi sinh hoạt của phụ huynh ép cô giáo quỳ xin lỗi đã họp và đề nghị xử lý kỷ luật ông Võ Hòa Thuận bằng hình thức cảnh cáo.

Ông Nguyễn Văn Vốn, Bí thư chi bộ ấp 6, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức. (Ảnh: báo VOV)
Ông Nguyễn Văn Vốn, Bí thư chi bộ ấp 6, xã Nhựt Chánh, huyện Bến Lức. (Ảnh: báo VOV)

Sau đó, các thành viên Chi bộ đã thống nhất đề nghị Đảng ủy xã Nhựt Chánh xử lý kỷ luật với hình thức cảnh cáo đối với ông Thuận.

Trước đó, như Pháp luật Plus đã đưa tin, ngày 28/2, ông Thuận cùng một nhóm phụ huynh tới Trường Tiểu học Bình Chánh lớn tiếng phản ánh cách giáo dục của cô giáo N. vượt quá chuẩn mực sư phạm.

Biết mình sai, cô đã nhận lỗi và hứa khắc phục sai sót. Tuy nhiên do bị các phụ huynh gây áp lực, cô N. phải quỳ trước sự chứng kiến của nhiều giáo viên.

Vụ việc được dư luận quan tâm và gây nhiều ý kiến tranh cãi xung quanh bởi nó ảnh hưởng nghiêm trọng đến thanh danh nghề giáo.

Nguyễn Xinh

Loading...

Bình luận

Loading...
Luật rõ ràng, lệ tùy hứng

Luật rõ ràng, lệ tùy hứng

0
Vừa mới rồi, chính quyền của Tổng thống Mỹ Donald Trump có một quyết sách rất quyết liệt là chính thức nhìn nhận Trung Quốc như một nước thao túng tiền tệ.

Đội tuyển Việt Nam đối đầu Thái Lan: Chờ màn so tài Quang Hải - Chanathip

Hai tuần nữa, trận đấu được chờ đợi nhất ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022 khu vực châu Á giữa Thái Lan và Việt Nam sẽ diễn ra.

Nhiều sự kiện chào mừng 20 năm đô thị cổ Hội An được UNESCO công nhận

Quảng Nam tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm 20 năm Đô thị cổ Hội An, Khu Đền tháp Mỹ Sơn được UNESCO công nhận Di sản văn hóa thế giới.

Không còn 'ngoan hiền', Á hậu Thúy Vân gây sốc với bộ ảnh 'nội y'

Á hậu Quốc tế 2015 gây bất ngờ với loạt hình ảnh diện nội y, khoe số đo hình thể ấn tượng 82-60-90. Đây là lần hiếm hoi Thúy Vân thực hiện

Bằng Kiều, Quang Lê tranh nhau làm “tình nhân” của Minh Tuyết

Bằng Kiều nói, anh và Quang Lê sẽ “quyết chiến” để xem ai sẽ được làm “tình nhân” của Minh Tuyết trong “Đêm tình nhân 6”.