Pháp Luật Plus - Để lại xe Zip trên cầu, nam thanh niên nghi gieo mình xuống sông Lam tự vẫn

Để lại xe Zip trên cầu, nam thanh niên nghi gieo mình xuống sông Lam tự vẫn

0
Trên cầu chỉ còn lại chiếc xe Zip, liên lạc với anh A không được nên nghi nam thanh niên đã gieo mình xuống sông Lam tự vẫn.
99999

Cầu Bến Thủy nơi nam thanh niên nghi đã gieo mình xuống sông Lam tự vẫn.

Trước đó vào khoảng 18h30’ ngày 14/10, người đi đường phát hiện có chiếc xe Zip màu vàng mang BKS 37A- 628.87 để lại trên làn dành cho xe máy của cầu Bến Thủy 1 bắc qua sông Lam nối hai tỉnh Nghệ An – Hà Tĩnh, hướng từ TP.Vinh sang huyện Nghi Xuân (Hà Tĩnh). Sau đó, chiếc xe máy trên được xác định của anh L.Đ.A (SN 1985, trú tại TP. Vinh). Nghi vấn chủ nhân chiếc xe máy đã gieo mình xuống sông Lam tự vẫn nên người dân đã thông báo thông tin đến cơ quan chức năng.

Nhận được thông tin, trong đêm 14/10 và rạng sáng 15/10, Phòng Cảnh sát PCCC và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Nghệ An) đã điều lực lượng  và huy động các phương tiện tìm kiếm tung tích anh A trên sông Lam.

Trong khi đó, người thân gọi điện cho anh A. thì “điện thoại hiện không liên lạc được nên đã hốt hoảng chạy xuống cầu Bến Thủy tìm kiếm anh A.

Đến sáng ngày 15/10 vẫn chưa có tung tích của nạn nhân.

Quang Phong

Loading...

Bình luận

Loading...

Gạch tên 2 cầu thủ, HLV Park Hang Seo chốt danh sách tuyển Việt Nam đấu UAE

HLV Park Hang Seo đã quyết định gạch tên Văn Đại và Trọng Hùng ra khỏi danh sách thi đấu với UAE hôm 14/11 trên SVĐ Mỹ Đình.

Ông Park đã tìm ra điểm yếu của UAE, Việt Nam sẵn sàng tập kích

Muốn đánh bại đối thủ thì phải biết tử huyệt của đối thủ nằm ở đâu.

Nghệ sĩ cello trẻ Jonathan Swensen: “Tôi bất ngờ khi tìm hiểu về Dàn nhạc Giao hưởng Mặt Trời”

Tối 15/11, nghệ sỹ cello Jonathan Swensen sẽ trình diễn cùng Dàn nhạc Giao hưởng Mặt trời tại Nhà hát Lớn HN trong chương trình hòa nhạc “Bản giao hưởng bi thương”.

Đoàn Văn Hậu sẽ không tham dự VCK U23 châu Á 2020

Đoàn Văn Hậu xác nhận, anh sẽ không tham dự VCK U23 châu Á 2020 cùng U23 Việt Nam.